Tất cả
Nè Quậy! Em Là Của Anh
Mỗi người sinh ra đều mang một kiếp đời mà số phận đã định sẵn. Có người có thể hưởng phúc do kiếp trước tạo thành, có người lại phải nếm trải đau khổ do kiếp trước gây ra nghiệt lớn. Nó tự hỏi, phải chăng nó là vế thứ hai? Tại sao cuộc đời nó lại là muôn vàn đắng cay khổ sở như vậy?


Từ nhỏ đến lớn, một mình nó đơn độc trên cõi đời này, một mình nó phải nỗ lực bằng hai bàn tay trắng. Bao nhiêu lần trải qua thương tích, bao nhiêu lần nuốt nước mắt vào trong tim, bao nhiêu lần? Nó không đếm được, cũng không đủ can đảm để đếm. Cuộc đời của nó có lẽ chỉ mãi như vậy, nếu như không gặp được hắn.


Hắn bước chân vào cuộc đời nó giống như định mệnh đã sắp đặt sẵn. Hắn đẹp trai khiến bao cô gái chết mê chết mệt. Hắn có thể tìm kiếm một người khác xinh đẹp hơn nó, dịu dàng hơn nó, nhưng hắn lại chọn nó. Nó cứng đầu, nó bướng bỉnh, nhưng hắn vẫn không có ý định bỏ rơi nó bao giờ. Có lẽ, đó là tiếng gọi của tình yêu thương, là lời yêu của hai tâm hồn vẫn luôn đơn độc.


Cùng nhau vượt qua những hiểu lầm, những khoảng cách, liệu hắn có thể cùng nó chung bước mãi mãi? Hắn, liệu có thể bù đắp cho nó những khoảng trống trong tim?

Danh sách chương truyện Nè Quậy! Em Là Của Anh

Chương 1: Ngày mới của " Quậy" Chương 2: Đứa em gái "dễ thương " Chương 3: Bữa sáng vui vẻ Chương 4 Chương 5: Tai nạn bất ngờ - Đụng độ Chương 6: "QUẬY" thú vị Chương 7: Chuyến xe khổ sở Chương 8: Những ấn tượng đầu tiên Chương 9: Hội ngộ Chương 10: Thì ra là cô/anh Chương 11: Thì ra là cô/anh (2) Chương 12: Cô bạn mới Chương 13: Đẹp cũng có cái lợi (1) Chương 14: Đẹp cũng có cái lợi (2) Chương 15: Bạn thân Chương 16: Gặp mặt (1) Chương 17: Gặp mặt (2) Chương 18: Mưa buồn Chương 19: Rung động Chương 20: Trong...mưa buồn Chương 21: Chúng ta là bạn nhé! Chương 22: Chạy trốn cảm giác Chương 23: Hãy tin tưởng tớ Chương 24: Tớ đã thích cậu Chương 25: Công viên giải trí Chương 26: Xin lỗi vì đã thích cậu Chương 27: Đồ trẻ con Chương 28: Tớ rất sợ Chương 29: Tớ không thể nói Chương 30: Khánh phong xấu hổ Chương 31: Cây tình bạn Chương 32: Cậu hứa đi! Chương 33: Duyên trời Chương 34: Tớ đã sai thật rồi Chương 35: Muộn màng rồi Chương 36: Nỗi dằn vặt Chương 37: Cuộc sống mới Chương 38: Cậu đang ở đâu? Chương 39: Người đàn ông đảm đan Chương 40: Là vô tình hay do duyên số Chương 41: Cái tên điên này Chương 42: Alan phiền phức Chương 43: The rose-nơi chúng ta gặp lại Chương 44

Bình luận truyện