Thông tin truyện

Nè! Cool Boy! Đừng Lạnh Lùng Nữa!

Nè! Cool Boy! Đừng Lạnh Lùng Nữa!

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhìn thì sẽ nghĩ rằng họ tuyệt đối không thể trở thành một đôi mà đến cuối cùng họ lại chính là cặp đôi khiến người khác ngưỡng mộ nhất. Trong tình yêu sẽ có cái gọi là bù trừ cho nhau, vì vậy mà không phải cứ hợp nhau thì mới là mảnh ghép vừa khít của nhau. Cặp đôi trong truyện này là minh chứng cho điều đó.

 

Đỗ Lam Đình là cô gái xinh đẹp, học giỏi, giỏi karate, lại là con nhà giàu có. Nhưng cô vì sao mà không phải là người tình trong mộng của các chàng trai? Chính vì cô hay nóng giận, lại nhớ dai thù lâu khiến người khác sợ hãi, mà có thù thì ắt sẽ báo. Mới đây, cô nhận được suất du học tại Hàn Quốc, chuyến đi này rõ ràng là để cô gặp được chân ái đời mình. Vừa vào trường mới, cô đã gặp một cú lừa ngoạn mục của các nam sinh, nhưng cô có thù tất báo, ghi nhớ lâu dài. Về sau, tính cách này của cô đã được lan truyền rộng rãi. Ác mộng lớn nhất của cô khi du học ở nơi này chính là gặp anh chàng Dong Joon, một chàng trai ngoài lạnh trong nóng. Lúc nào cậu cũng tỏ ra bản thân lạnh lùng với người khác, hai người này ở cạnh nhau người khác sẽ bảo là oan gia ngõ hẹp. Nhưng không nghĩ tới đôi oan gia này cũng có ngày yêu nhau.

 

Là một cặp oan gia, nhưng lại nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu tình cảm này có thể bền vững hay không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện