Tất cả
Này Quỷ Nhỏ, Lại Đây Ôm Một Cái!

Nếu như là yêu, sẽ không quản vì bất cứ lí do gì vẫn sẽ một mực muốn yêu. Trên đời này, số mệnh của mỗi người đều không do chính bản thân họ làm chủ. Cho dù là làm người hay làm quỷ, họ vẫn có quyền được sinh tồn, được sống, được yêu, và được hưởng thụ những điều mà chúng ta có được. Mỗi người đều là một mảnh ghép, và không ai hoàn hảo. Thay vì gò bó sống theo một khuôn khổ, chi bằng chúng ta hãy học cách từ từ vỗ cánh, bay đến những nơi xa tít tắp, hưởng thụ hết tất cả những gì có thể hưởng thụ.

 

Tình yêu giữa công và thụ là tình yêu khác loài. Một người là con người, một "người" còn lại lại là quỷ, nhưng không vì thế mà họ bỏ lỡ qua nhau. Công yêu thụ, yêu bằng tất cả trái tim và sinh mệnh, nguyện cùng thụ phiêu diêu tự tại khắp chốn, mãi mãi không xa rời, tựa như trời và mây, mây mãi mãi không thể chạy thoát khỏi trời cao, tựa như đại dương và sinh vật biển, không có biển, nó sẽ chẳng thể nào tồn tại. Trong tình yêu, chỉ cần mỗi một cử chỉ của người, mỗi một ánh mắt cũng đủ để khiến ta cảm thấy xuyến xao và rung động. Đó chính là điều khác biệt trong tình yêu. 

Danh sách chương truyện Này Quỷ Nhỏ, Lại Đây Ôm Một Cái!

Chương 1: Lời nói đầu Chương 1-2: Cú đập định mệnh! Chương 2: Em là Âu Dương Kiều Vỹ Chương 3: Có cậu thích hotdog thôi, mình thích thầy! Chương 4: Sủi cảo nóng hổi Chương 5: Quẻ Hạ Hạ xui xẻo Chương 6: Em thật ra là ai? Chương 7: Lời mời kết bạn Chương 8: Chạy trời không khỏi nắng Chương 9: True or Dare? Chương 10: Tranh Tranh tâm sự tuổi hồng Chương 11: Lẽ nào anh không thấy, em ở đây đứng chờ Chương 12: Thiếu Chương 13: Giỏi lắm nhóc con, dám nắm thóp tôi! Chương 14: Tình yêu lấp đầy bao tử là có thật! Chương 15: Cả cậu…cũng đi đi! Chương 16: Là đồ Ngốc! Chương 17: Em vẫn sẽ thích thầy Chương 18: Chỉ là một cái đuôi non nớt Chương 19: Thầy còn giận em không? Chương 20: Tuy cũ nhưng lợi hại Chương 21: Chúng tôi là Yêu Tộc Chương 22: Siêu năng lực của em là gì vậy? Chương 23: Đằng nào rồi cũng…sẽ thuộc về em Chương 24: Nước suối đổi lại sữa dâu Chương 25: Lương Lương Chương 26: Anh ấy là một học sinh ưu tú Chương 27: Thầy thật sự rất quá đáng! Chương 28: Liệu anh có thể đến ôm em một cái Chương 29: Không phải là một người ấm áp Chương 30: Hai không thể thành một Chương 31: Giáo viên mới chuyển đến Chương 32: Mừng em quay trở về Chương 33: Càng cố chấp giữ trong tay, tay càng rướm máu Chương 34: Anh cứu bởi vì người đó là Kiều Vỹ Chương 35: Hai người mới giống như hẹn hò Chương 36: Quỷ nhỏ cũng biết sợ à? Chương 37: Thích anh đến điên rồi Chương 38: Cô giống như túi trà lọc vậy đó Chương 39: Sao cô dám? Chương 40: Đêm hôm đó chắc là thú vị lắm Chương 41: Thầy, đừng động! Chương 42: Em có lúc cũng đáng yêu thật đấy nhỉ? Chương 43: Cậu ta tên Nghiêm Thừa Thừa Chương 44: Thừa Thừa, nhảy cóc năm vòng Chương 45: Nghĩ bậy mới đỏ mặt Chương 46: Là Tiểu Vỹ thích tôi mới đúng Chương 47: Quỷ nhỏ này, thầy lo được Chương 48: Vò một cái, em yêu thầy Chương 49: Gần mực thì đen, gần đèn thì cháy

Bình luận truyện