Thông tin truyện

Này Những Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Này Những Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Này Những Phong Hoa Tuyết Nguyệt là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ ngọt ngào, nóng bỏng và lãng mạn vô cùng. Truyện kể về hai người bạn khi nhớ lại thời ấu thơ, thời niên thiếu và tất cả quãng thời gian họ đã trải qua cùng nhau. Không phải mọi chuyện xảy ra đều hoàn toàn tốt đẹp và yên lành, nhưng lại là những giọt keo gắn kết cả hai.


Ở Thẩm Tấn là sự mạnh mẽ, sự khỏe khoắn, năng động, là một chút ngốc nghếch của một cậu trai cố gắng lớn nhanh so với tuổi của mình. Ở anh có cả sự ngây ngô của con nít và cả sự thành thục của một người đàn ông. Còn Tần Ương, từ nhỏ tới lớn, ấn tượng của Tần Ương là một anh chàng sạch sẽ, thơm tho, lúc nào cũng tươm tất. Ở Tần Ương sự ngây thơ của tuổi trẻ, của sự bảo bọc của cha mẹ cùng với sự dịu dàng, chững chạc, thông minh hòa quyện lại tạo ra một Tần Ương rất rất đáng yêu.


Câu chuyện tình yêu của họ không có chia ly , không bi đát nhưng ở đó chỉ có gia đình, có bạn bè, những con người bình thường nhất, những tật xấu bé nhỏ mà ai cũng đã từng gặp qua. Trong đó có cả thế giới đẹp đẽ nhưng bình thường như chính cuộc sống hằng ngày.


Thẩm Tấn yêu Tần Ương bởi Tần Ương chính là người đã kéo cậu lên từ vũng bùn, ở bên cậu, chăm sóc cậu, quan tâm cậu, bao dung cho cậu. Có lẽ Thẩm Tấn tìm thấy ở Tần Ương sự ấm áp, quan tâm mà gia đình hay bất cứ ai đi nữa không thể cho mình.Còn Tần Ương có lẽ ban đầu cũng chỉ là anh em giúp nhau thôi nhưng mà sự quan tâm tới Thẩm Tấn giống như thành thói quen cắm sâu vào Tần Ương rồi. Cậu thích được Thẩm Tấn dựa dẫm, cũng thích được giúp đỡ người ta.


Bình luận truyện