Thông tin truyện

Này Nhỏ Kia! Người Tôi Yêu Mãi Là Em Đó

Này Nhỏ Kia! Người Tôi Yêu Mãi Là Em Đó

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Này Nhỏ Kia! Người Tôi Yêu Mãi Là Em Đó là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Tình yêu ngọt ngào, đáng yêu và xen lẫn nhiều tình tiết hay ho, chắc chắn sẽ khiến độc giả đồng cảm và xúc động nhớ lại chuyện tình thanh xuân thuở nào.


"Minh Khánh từ trên lầu bước xuống với khuôn mặt cực kỳ gian, còn Kim thì đang ngồi dưới ghế sofa khuôn mặt đỏ ửng đang nghĩ xem lát nữa sẽ đối diện với anh như thế nào. Khánh từ từ bước đến một cách nhẹ nhàng ngay cả Kim ngồi đó cũng không biết, rồi xác định chỗ hạ cánh là chiếc ghế sofa, Khánh ngồi xuống một cách thản nhiên, cầm remote bật tivi lên. Giật mình quay sang thì thấy anh đang ngồi bên cạnh mình, khuôn mặt đã đỏ nay lại càng đỏ hơn. Kim ú ớ mấy câu cũng chả biết nên nói gì đây. 


Lại là tiếng hét từ miệng Thiên Kim nhà ta. Lúc nãy vừa quay lên thì đập vào mắt cô là hình ảnh con ma trong tivi, thì ra nãy giờ Minh Khánh đang xem phim ma. Vì sợ quá nên Kim đã ôm chặt cánh tay của Khánh từ lúc nào, mắt thì nhắm tịt lại, khuôn mặt lộ rõ vẻ sợ hãi, có ai biết được thứ cô sợ nhất trên đời là ma đâu ngoài con bạn thân là Thục Anh.”  Huhu, tắt...tắt tivi đi anh” miệng nói mà mắt vẫn cứ nhắm lại, tay thì cứ ôm chặt cánh tay của Khánh. Thấy Kim sợ hãi quá nên anh cũng đành tắt đi mặc dù rất thích xem".


Yêu ghét giận hờn, nụ cười và nước mắt sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp trong tim mỗi người. Hãy đón đọc tiểu thuyết teen ngọt ngào này nhé!

Bình luận truyện