Tất cả
Này! Mau Buông Cô Ấy Ra
Ức Cẩm là một tác giả với những câu chuyện tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước. Và đến với “Này! Mau buông cô ấy ra”, chúng ta sẽ vẫn được chìm trong những câu chữ mang đầy chất Ức Cẩm như vậy.


Câu chuyện xoay quanh cuộc sống trường học của một đôi bạn trẻ, là thể loại thanh xuân vườn trường điển hình. Nam chính vừa lưu manh, bá đạo lại vừa hài hước. Nhưng nữ chính cũng không hề kém cạnh: nghịch ngợm, ngây thơ, đầy trong sáng. Tuổi học sinh là một cái tuổi đầy ngỗ nghịch, và nam chính cũng không thế, anh nghịch ngợm đến nỗi ai cũng không thể trị nổi. Nhưng có câu: “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn” quả không sai, tuy ai anh cũng không sợ, nhưng cứ mỗi lần gặp phải nữ chính là bao chuyện hài hước lại xảy ra xung quanh đôi bạn trẻ này.


Truyện giúp ta nhớ lại khoảng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, còn cắp sách đi học, còn những bộ đồng phục mới, và cả những trang giấy đầy mùi thơm của mực. Đọc truyện, người đọc sẽ không có quá nhiều bất ngờ hay hồi hộp, nhưng lại có đầy ắp về những kỷ niệm thân thương. Nếu muốn đọc một câu chuyện đủ hay, đủ nhẹ nhàng, thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhảy ngay hố của Ức Cẩm nhỉ? Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mà bạn không bao giờ có thể quên được đấy!

Bình luận truyện