Tất cả
Nảy Mầm
Nảy Mầm là tựa truyện có nội dung khá nhẹ nhàng và đặc sắc, thuộc thể loại ngôn tình. Mọi chuyện xảy ra với chúng ta hằng ngày đều được số mệnh sắp đặt trước mà đối với chúng ta thì đó chỉ là những việc bình thường.


Theo hai nhân vật chính trong câu chuyện thì yêu thầm lại được Địch Mặc nói với Miêu Lê rằng với anh yêu thầm một người, giống như là hạt giống chờ nảy mầm ở trong bình, vĩnh viễn không thể xác định được tương lai có tốt đẹp hay không, nhưng vẫn chân thành và quật cường chờ đợi!


Miêu Lê phản bác lại Địch Mặc, cô cho rằng kết cục của yêu thầm có hai loại, không phải thành công thì là thất bại. Cho nên, nếu không thể thoát ra khỏi thứ tình cảm thầm mến, thì cũng chỉ có thể tan biến trong chính tình cảm giấu kín đó. Chúng ta có thể bỏ lỡ một lần yêu, nhưng không thể đánh mất trái tim đấu tranh vì yêu. Đây là một câu chuyện nói về sự cố chấp, liệu họ có can đảm để nói rõ cái thứ cảm sâu đậm của mình đang chôn giấu trong trái tim ấy với nhau được hay không? Để có thể tìm được câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu chuyện này nhé!

Bình luận truyện