Thông tin truyện

Này Gió, Bao Giờ Anh Mới Trở Về?

Này Gió, Bao Giờ Anh Mới Trở Về?

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Gió mang đến làn không khí mới mẻ, mát lành nhưng nó cũng cuốn trôi đi mất tình yêu của tôi đối với em, nó mang đến những điều không vui khi không còn ai bên cạnh sẻ chia niềm vui, nỗi buồn, khiến con người ta mất đi định hướng…Gió đã làm em thay đổi như vậy sao, còn gì để tôi níu kéo khi gió đã mang em đi xa mất khỏi vòng tay yêu thương này?


Rồi bao giờ con tim này mới có thể cảm  nhận được tình yêu khi mà nó đã chịu tổn thương quá lớn như vậy… Gió có mang em về bên tôi không?” Nếu bạn là một fan cứng của thể loại thanh xuân vườn trường thì nhất định không thể bỏ qua truyện này. Mạc Thiên Giai là một cô gái xinh xắn nhưng sớm lâm vào cảnh bất hạnh, mẹ mất nhưng cô luôn có niềm tin lạc quan và cố gắng hết sức mình. Chân ái của cô chính là Du Tĩnh Phong, cậu bạn chưa hoàn toàn trưởng thành nhưng cũng rất nhiệt tình và hết lòng yêu cô.


Đáng yêu, cảm động, li kì đều hòa quyện vào với nhau tạo nên câu chuyện thanh xuân đẹp đẽ. Nhưng tình cảm luôn xảy ra trắc trở, dùng lời của gió gửi những lời từ trái đến đối phương, liệu có được hồi đáp? Hãy cùng theo dõi truyện nhé!

Bình luận truyện