Thông tin truyện

Này Em, Làm Cô Dâu Của Anh Nhé!

Này Em, Làm Cô Dâu Của Anh Nhé!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full

Tags:

zack x ray
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bố mẹ cậu làm ra tiền, cậu lại là thằng con độc nhất nên từ bé đã được cưng chiều. Ngựa quen đường cũ nên lớn lên cậu cũng chịu khó chơi bời lắm. Bố mẹ nhiều lúc phát điên vì cách tiêu tiền hoang phí của cậu, nhưng quan niệm của cậu sống là phải biết hưởng thụ, đang trẻ mà không biết hưởng thụ, kiếm tiền rồi về già cũng có để làm gì đâu? Và cậu chỉ cần một đứa con gái chân dài, chịu chơi để có thể khoác tay cậu đi tới những nơi mà tên tuổi của cậu được đánh dấu vẻ vang.

Trước giờ chưa con nhỏ nào lọt tầm ngắm của cậu mà cậu để xịt hết. Yêu đương vớ vẩn cũng gần chục em, nhưng toàn yêu chơi bời, nhanh đến nhanh đi, cả thèm chóng chán. Cả năm nay cũng chẳng buồn vương vấn ai nữa, còn năm cuối cùng ráng lấy cái bằng tốt nghiệp về cho ông bà già xin việc, quậy phá vậy cũng thỏa thê rồi.

Hôm nay cậu đi ra bar, ngồi tâm sự với thằng bạn. Thằng này cũng đang cưa một em nhưng ba tháng rồi mà nó vẫn không đổ. Tò mò nổi lên, cậu quyết định thay bạn mình cua em này. Nó tên Phương Vy, một đứa con gái xinh đúng kiểu. Nụ cười tươi tắn với hai cái lúm đồng tiền hai bên, và nó có một đôi mắt biết nói. Cậu bắt đầu thích nó rồi đấy.

Bình luận truyện