Thông tin truyện

Này Cô Bé Lạnh Lùng , Làm Người Yêu Anh Nhé (TFBoys Version)

Này Cô Bé Lạnh Lùng , Làm Người Yêu Anh Nhé (TFBoys Version)

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lý Thùy Dung Con gái của tập đoàn kinh tế đứng TOP 3 Trung Quốc. Ba cô  mất khi cô còn nhỏ nên được mẹ chăm sóc. tính tình dịu dàng, đôi khi có hơi lạnh lùng, là ngôi sao nhảy chính của nhóm nhạc ANGELY SUGAR - một nhóm nhạc đang rất nổi.  Song song với đó là nhóm nhạc nam cũng nổi tiếng không kém: TFBOYS. Với các thành viên như: Dịch Dương Thiên Tỉ là DANCER chính của nhóm nhạc Tfboys. bề ngoài lạnh lùng, nhưng nội tâm lại vô cùng ấm áp. Vương Nguyên với vẻ ngoài dễ thương nhất nhóm Tfboys, đôi khi lại lanh chanh, hay cười, có nụ cười tỏa nắng làm say lòng biết bao thiếu nữ. Vương Tuấn Khải là thành viên lớn nhất trong nhóm, vẻ ngoài đẹp trai và nụ cười dịu dàng. 

Những hạt giống của thế hệ trẻ mang trên mình hào quang chói lóa, những tuấn nam mĩ nữ cùng nhau so tài, thi đấu trên sân khấu chứa đầy hào quang kia. Nụ cười luôn không bao giờ vụt tắt trên gương mặt mỗi người. Bất chấp cho bản thân có thất bại bao nhiêu lần vẫn không lùi bước. 

Đây là một câu chuyện hấp dẫn về nhiệt huyết tuổi trẻ, về niềm tin tỏa sáng hết mình của các bạn trẻ trên con đường trở thành ngôi sao nổi tiếng, được vượt lên giữa giới nghệ sĩ với muôn màu muôn vẻ kia. Hãy cùng xem ước mơ và sự nỗ lực của họ sẽ được đền đáp như thế nào? 

Bình luận truyện