Tất cả
Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh

Đọc truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh của tác giả Hường. Dưới ánh đèn mờ ảo, có hai cơ thể đang quấn lấy nhau, không ngừng lên xuống.

“Ưm, nhẹ một chút, đau!”

Người đàn ông vốn đang rất hưng phấn trên cơ thể của người phụ nữ, nghe thấy giọng nói của người phụ nữ, thân hình cao lớn có hơi sững lại, sau đó khuôn mặt tuấn tú trở nên u ám, dùng lực một cách điên cuồng hơn.

Một lúc sau, cô đột ngột ngồi dậy, trừng mắt nhìn người đàn ông nằm đang nằm bên cạnh mình.

Quần áo lộn xộn dưới chân giường, toàn thân thì cô đau nhức.

Mọi thứ khiến Hạ Nhược Vũ cảm thấy bối rối, cô đã lên giường cùng một người đàn ông xa lạ mất rồi!

Ký ức lộn xộn của đêm hôm qua hiện lên trong đầu cô, trong bữa tiệc rượu của nhà họ Hạ, cô đã uống rất nhiều nên Lâm Minh Thư đã đưa cô về nghỉ ngơi.

Sau đó... sau đó xảy ra chuyện gì thì cô hoàn toàn không nhớ.

Bạn cũng có thể đọc thêm nhiều truyện cùng thể loại khác như: Một Bước Lên Tiên hoặc Rể Quý Trời Cho.

Danh sách chương truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh

Chương 1: Không Phải Tối Qua Cô Đã Rất Thích Nó Sao? Chương 2: Cần Tôi Giúp Không? Chương 3: Chơi Cho Vui Vẻ Đi Chương 4: Người Phụ Nữ Ngu Ngốc Chương 5: Ít Ra Thì Hiện Giờ Anh Vẫn Là Bạn Trai Em Chương 6: Tôi Muốn Độc Chiếm Cơ Thể Của Cô Chương 7: Cô Muốn Vu Oan Cho Tôi Sao? Chương 8: Mô Và Da Thừa Thãi Trên Cơ Thể Người Chương 9: Anh Không Thích Nhìn Thấy Cô Sống Tốt Chương 10: Em Muốn Kiện Anh Ta Tội Cố Ý Gây Thương Tích Chương 11: Chúng Ta Cùng Tâm Sự! Chương 12: Phá Sản Chương 13: Mạc Du Hải, Thằng Cha Anh! Chương 14: Có Lòng Mà Không Có Sức? Chương 15: Nhà Và Xe Đều Tặng Hết Cho Cô Chương 16: Hãy Kết Hôn Với Tôi! Chương 17: Tiếp Tục Gây Áp Lực Với Công Ty Nhật Hạ Chương 18: Như Vậy Là Kết Hôn Rồi Sao? Chương 19: Người Không Biết Xấu Hổ Nhất Trên Đời Chương 20: Đêm Tân Hôn Chương 21: Kẻ Tinh Quái Đến Rồi Chương 22: Không Biết Giấu Mặt Vào Đâu Chương 23: Bị Cho Leo Cây Rồi Chương 24: Leo Lên Đầu Cô Đi Đại Tiện Chương 25: Cô Không Gội Đầu Mấy Ngày Rồi? Chương 26: Ánh Mắt Chan Chứa Yêu Thương Chương 27: Suýt Chút Nữa Thì Bại Lộ Chương 28: Sự Nhục Nhã Của Hàn Công Danh Chương 29: Buông Tay Ra, Tôi Không Quen Anh Chương 30: Đánh Vỡ Đầu Anh Chương 31: Lời Mời Gọi Vô Tình Chương 32: Anh Sẽ Sửa, Anh Thề Chương 33: Cô Bị Bỏ Rơi Rồi Sao? Chương 34: Thế Giới Thật Nhỏ Chương 35: Tình Cờ Gặp Mặt Trong Bệnh Viện Chương 36: Mẹ Yêu Dấu Đến Rồi Chương 37: Chiến Tranh Lạnh Chương 38: Suy Đoán Chương 39: Duyên Phận Trớ Trêu Chương 40: Sự Thăm Dò Từ Tình Cũ Chương 41: Ba Mẹ Vợ Xem Mặt Con Rể Chương 42: Mua Áo Mưa Chương 43: Trốn Đi Ra Ngoài Chương 44: Đừng Đùa Giỡn Chương 45: Tiễn Cô Đi Làm Chương 46: Người Quen Đến Từ Công Ty Thái Thịnh Chương 47: Dòng Nước Ngầm Giữa Những Người Phụ Nữ Chương 48: Độn Nhiều Đến Mức Lên Được Hai Cup Chương 49: Lục Khánh Huyền Thật Sự Không Còn Cơ Hội Nữa Rồi Chương 50: Tin Tưởng Vô Điều Kiện

Bình luận truyện