Tất cả
Này! Anh Yêu Em Là Thật!
Truyện teen Này! Anh Yêu Em Là Thật! có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh câu chuyện về một cô bé hồn nhiên trong sáng, sở hữu nét đẹp của một thiên thần vì được di truyền từ mẹ, tưởng chừng như cuộc sống như thế đã hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười thì năm 5 tuổi cô tận mắt chứng kiến sự ra đi của mẹ. Cú sốc này khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm, sống khép mình với thế giới bên ngoài, chỉ nói chuyện duy nhất với một người là cha cô mà thôi.


Nhưng con người mà, không thể sống mãi trong cái vỏ ốc cô độc như thế mãi được. Khi đến tuổi trưởng thành cô quyết định bước mạnh mẽ đối mặt với cuộc đời, sống hòa nhập với mọi người, trở thành cô nữ sinh quyến rũ và có một phong cách sống mới lạ. Chính quyết định mạnh mẽ này đã mang cô đến với anh, định mệnh của đời mình. Anh chính là người kéo cô khỏi những lo lắng, sợ hãi khi cô đối mặt với cuộc đời dài rộng. Anh chính là người kiên nhẫn ở bên, khâu vá lành lặn vết thương trong tim cô.


Câu chuyện tình yêu thật đẹp này liệu có được một cái kết hạnh phúc không?Mời các bạn đón đọc truyện teen Này! Anh Yêu Em Là Thật! để khám phá câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này nhé!

Bình luận truyện