Tất cả
Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Kìa!
Hai người giống như là oan gia ngõ hẹp, đi đến đâu đều đụng nhau ở đó, lần này cũng như lần này, chẳng khác là bao. Dần dần, họ trở nên thân thiết hơn, thử tìm hiểu nhau. Thế nhưng anh vẫn không thể trách nhận hắn vì bối cảnh quá mức phức tạp. Cái hắn cần chính là sự hạnh phúc ấm áp, chứ không phải là sự lo lắng, sợ hãi. Hai người xa nhau, thế nhưng một khi đã yêu thật lòng còn có thể rời xa không?

Hắn vẫn luôn cố gắng tìm đủ mọi cách đều khiến anh hài lòng. Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu công sức ngày qua ngày dần dần có kết quả. Anh bắt đầu có tình cảm với hắn khiến lòng hắn vui sướng như điên. Nhưng một lần nữa sóng gió lại xảy đển phá tan những cố gắng của hắn. Hắn phải làm sao đây?

Hắn là đàn em của một lão đại đứng đầu thế giới ngầm, nhưng thật không ngờ lão đại lại yêu hắn. Hắn phải tìm mọi cách giấu anh đi để tránh vị lão đại kia làm tổn hại đến anh. Hắn vì anh mà phản bội tổ chức, lập ra một kế hoạch để lật đổ vị lão đại, mọi chuyện rồi sẽ đi theo hướng nào đây? Hắn và anh còn có thể hạnh phúc được hay không khi ở giữa lại là một vị lão đại tàn nhẫn? Liệu người kia có thể buông tha cho hắn để hắn đến bên cạnh anh không?

Danh sách chương truyện Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Kìa!

Chương 1: Ngày lễ độc thân Chương 2: Mái tóc thẳng đen dài Chương 3: Cô thật sự là đàn ông (P1) Chương 4: Cô thật sự là đàn ông (P2) Chương 5: Dọa ↘ chết ↙ mÀy (P1) Chương 6: Dọa ↘ chết ↙ mÀy (P2) Chương 7: Tịch mịch Chương 8: Tịch mịch (tt) Chương 9: Anh đẹp trai áo trắng Chương 10: Anh đẹp trai áo trắng (tt) Chương 11: Căn cứ bí mật Chương 12: Căn cứ bí mật (tt) Chương 13: Bệnh thần kinh Chương 14: Bệnh thần kinh (tt) Chương 15: Nguy hiểm Chương 16: Nguy hiểm (tt) Chương 17: Kẻ điên Chương 18: Kẻ điên (tt) Chương 19: Nhánh hoa trên thảo nguyên Chương 20: Nhánh hoa trên thảo nguyên (tt) Chương 21: Tiến vào xã hội chủ nghĩa kinh tế thị trường Chương 22: Tiến vào xã hội chủ nghĩa kinh tế thị trường Chương 23: Giết tôi đi Chương 24: Giết tôi đi Chương 25: Thú cưng Chương 26: Thú cưng Chương 27: Dự cảm Chương 28: Dự cảm Chương 29: 00:00 Chương 30: 00:00 Chương 31: Nhìn liền phiền Chương 32: Nhìn liền phiền Chương 33: Go Chương 34: Go Chương 35: Ống tiết kiệm Chương 36: Ống tiết kiệm Chương 37: Na quý phi Chương 38: Na quý phi Chương 39: Bồn tắm Chương 40: Bồn tắm Chương 41: A… Chương 42: A… Chương 43: Bình giữ nhiệt nấu cơm Chương 44: Bình giữ nhiệt nấu cơm Chương 45: Qua lại Chương 46: Qua lại Chương 47: Xem sự lợi hại của tôi Chương 48: Xem sự lợi hại của tôi Chương 49: Nốt nhạc Chương 50: Nốt nhạc

Bình luận truyện