Thông tin truyện

Này Anh! Chịu Trách Nhiệm Đi!

Này Anh! Chịu Trách Nhiệm Đi!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Điều đáng sợ nhất trong đời TaeKyo chính là bị cắn và có thai. Người hắn là người mình thương thì sẽ chẳng có gì để kể, đằng này cậu lại bị người xa lạ cắn, chẳng biết là ai và chẳng biết từ bao giờ. Đến khi cậu tìm được hắn thì hắn lại không thèm chịu trách nhiệm mà cầm một xấp tiền đưa cho cậu rồi đuổi đi.


Cứ như vậy cuộc đời của cậu bị hủy hoại ở độ tuổi đẹp nhất, độ tuổi mười bảy đầy những ước mơ và hoài bão. Đáng nói hơn nữa là một tháng sau cậu phát hiện mình có thai, cái thai khi đã được một tháng hoàn toàn không thể phá được nên cậu đành đến tìm hắn, nào ngờ không những không gặp được hắn mà ngược lại phải đối mặt với con em gái chua ngoa đáng ghét của hắn, bị ả ta tát rồi phải hứng chịu những lời lẽ hết sức cay độc của ả.


Lúc hắn trở về bắt gặp cảnh này cũng chỉ hời hợt nói rằng cậu nhầm đối tượng. Bất lực cùng tuyệt vọng bao chùm lên tâm trí cậu, bước đi một cách nặng nề giữa cái nắng gay gắt, cậu bất tỉnh ngay giữa đường. Khi tỉnh dậy mọi thứ bắt đầu thay đổi, hắn bắt đầu đối xử tốt với cậu, còn đồng ý sẽ chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng cậu. Rốt cuộc chuyện này là phúc hay họa đây?

Bình luận truyện