Tất cả
[Naruto][Sasusaku] Yêu Em Nhiều! Cô Vợ Bé Nhỏ Của Anh
Truyện teen [Naruto][Sasusaku] Yêu Em Nhiều! Cô Vợ Bé Nhỏ Của Anh có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Sakura và Uchiha. Tựa truyện teen thú vị lấy bối cảnh trong truyện Naruto khi kể về chuyện tình của anh chàng Uchiha Sasuke và Sakura.


Tình yêu của hai người bạn từ thuở nhỏ, tình yêu của một con người đầy lạnh lùng chỉ biết trả thù cho gia tộc của mình và một cô gái ngây thơ, trong sáng. Nhưng ai cũng vậy, khi mệt mỏi vẫn cần một người bên cạnh để chia sẽ những tâm sự. Ai cũng có một góc cô đơn trong tim cần người đồng điệu về tâm hồn để lấp đầy. Một Sasuke của gia tộc Uchiha băng giá lãnh khốc lại nghĩ đến chuyện lấy vợ. Anh mỉm cười đầy mị ngoặc, ôm lấy cái eo nhỏ nhắn của Sakura, rồi ghé đôi môi ẩm ướt của mình gần sát với tai cô, nói những lời mật ngọt khiến cô rung động. Anh nói lời cầu hôn ngọt ngào: “Chỉ có thế thôi, anh muốn.... Bắt em làm vợ của tên Uchiha này!”


Uchiha băng giá lãnh khốc của Hỏa Quốc, người chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ lấy vợ..... Mà bây giờ lại sắp trở thành chú rể rồi!!  Một lời cầu hôn chân thành ngày ba mươi tháng chạp, cả Konoha chuẩn bị đi dự lễ cưới của họ thôi..! Mời các bạn đón đọc truyện teen [Naruto][Sasusaku] Yêu Em Nhiều! Cô Vợ Bé Nhỏ Của Anh để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện [Naruto][Sasusaku] Yêu Em Nhiều! Cô Vợ Bé Nhỏ Của Anh

Chương 1: Trở về?! Chương 2: Gặp nhau Chương 3: Chữa trị vết thương (1) Chương 4: Chữa trị vết thương (2) Chương 5: Nhiệm vụ cùng nhau Chương 6: Bonus!! Chương 7: Cô và anh nhẫn thuật kết hợp Chương 8: Teme!! Ăn tiệc thôi nào!! Chương 9: 93-59-93 Chương 10: Ở chung nhà Chương 11: Từ nay chúng tôi sẽ là một cặp Chương 12: Sakura sẽ ở chung với tôi Chương 13: Bữa tối nhà Uzumaki Chương 14: Bữa tối nhà Nara Chương 15: Bữa tối nhà Yamanaka Chương 16: Bữa tối nhà Uchiha _ Đêm sao băng Chương 17: Ngăn cấm Chương 18: Từ nay về sau...đừng gặp nhau nữa! Chương 19: Đợi chờ là hạnh phúc Chương 20: Nhóm AB có được không? Chương 21: Kế hoạch trốn viện (1) Chương 22: Kế hoạch trốn viện (2) Chương 23: Gặp gỡ 'mẹ vợ' tương lai Chương 24: Em muốn rủ anh tham gia lễ hội Yakaishite!! Chương 25: Buổi mua sắm trước ngày lễ Chương 26: Hội thi thả đèn đón trăng (1) Chương 27: Hội thi thả đèn đón trăng (2) Chương 28: Tiệc đêm (1) và Thuốc mê Chương 29: Tiệc đêm (2) và Lửa dục Chương 30: Tiệc đêm (3) và Tra tấn Chương 31: Tiệc đêm (4) và Phát hiện Chương 32: Tiệc đêm (5) và Giải thích Chương 33: Về ngoại truyện Chương 34: Nụ hôn trước khi bắt đầu Chương 35: Hội thi thả đèn đón trăng (3) Chương 36: Hôn em?! Chương 37: Số phiếu bằng nhau?!! Chương 38: Thắng cuộc Chương 39: Chuyến phượt đầu tiên và Bộ tộc du mục Chương 40: Chuyến phượt thứ hai và Đêm khuya lãng mạn Chương 41: Chuyến phượt thứ ba và Tai nạn bất ngờ xảy đến Chương 42: Từ làng Độc Dược? Chương 43: Gặp nhau rồi, Hiyami Chương 44: Vấn đề ngực lép và Liên hoàn Shannaro?! Chương 45: Sasuke-kun đẹp tới đâu? Chương 46: Bắt đầu một âm mưu mới Chương 47: Hạ Tử Dược lên Suirin?!! Chương 48: Khi Tử thần gọi tên Suirin Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện