Thông tin truyện

[Naruto Fanfic] Sinh Tồn Ở Thế Giới Ninja

[Naruto Fanfic] Sinh Tồn Ở Thế Giới Ninja
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Uri bị trọng thương trong một lần đánh nhau với các thế lực hắc ám. Cả cơ thể không thể chống đỡ đổ ập xuống sàn, mất đi ý thức. Hàng chục vết thương của dao, của móng vuốt gây ra như muốn nghiền nát cơ thể, có chỗ vết thương sâu đến mức lộ ra xương trắng, quả thực vô cùng khủng bố. Cô bé mất máu thế này mà vẫn còn sống quả là kỳ tích. Nhưng Uri có khả năng tự chữa trị vết thương, chỉ cần vận chút khí công là những vết thương đã có thể khép miệng lại.


Sống ở thế giới đầy nguy hiểm, Uri có một con một con hồ ly tên Yukino bầu bạn, kích thước chỉ bằng một con mèo lớn, lông toàn thân trắng như tuyết, cặp mắt to tròn đảo qua đảo lại, rất có linh tính, phía sau là chín cái đuôi nho nhỏ phất phơ qua lại, quả thực vô cùng đáng yêu. Cùng sinh cùng tử, sát cánh bên nhau.


Muốn sinh tồn ở thế giới Ninja, Uri phải trải qua muôn vàn khó khăn, đối phó với rất nhiều phần tử hắc ám chỉ muốn thôn tính thế giới này, bảo vệ những người nhân hậu, vô tội. Nhưng Uri không hề chiến đấu một mình, xung quanh cô luôn có bạn bè và những người yêu thương sát cánh hỗ trợ. Cùng bảo vệ nhau bước qua những thế lực đen tối. Đây là một câu chuyện vô cùng ý nghĩa về tình người, mời các độc giả cùng đón đọc !

Bình luận truyện