Tất cả
Nanh Trắng
Tác phẩm Nanh Trắng thuộc thể loại Thám hiểm, Hiện đại, Tiểu Thuyết Phương Tây hấp dẫn, bí ẩn. Tác phẩm được ví như một chuyện tình đẹp giữa con người và động vật, cùng với đó là hành trình trưởng thành của chú sói lai Nanh Trắng mang trong mình ba phần tư dòng máu sói hoang dã trở thành chú chó nhà trung thành.


Sinh ra trong môi trường hoang dã ở vùng Yukon của Canada nhưng ngay từ nhỏ, Nanh Trắng được một người da đỏ có tên Chồn Xám mang về thuần hóa. Tuổi thơ của Nanh Trắng lớn lên trong sự khắc nghiệt, trải qua những trận roi vọt từ chủ hay những trận đấu sinh tử với những con chó trong đàn... Từ đó, Nanh Trắng dần trở thành con sói lạnh lùng, trong mắt chú, dường như chỉ tồn tại quyền lực và kẻ mạnh sẽ được tôn trọng, kẻ yếu thì luôn bị bắt nạt.


Không dừng lại ở đó, sau khi Nanh Trắng qua tay người chủ mới “Smith đẹp trai”, chú chó đã dần trở nên hung hãn. Smith mua Nanh Trắng về với mục đích biến chú thành một “chiến binh” trong cuộc chọi chó. Kể từ đây, cuộc sống của chú chỉ có chiến đấu, cắn xé và những trận đánh đập từ ông chủ mới này. Thậm chí, Nanh Trắng chút nữa đã mất mạng nếu như không được giải cứu kịp thời bởi Weedon Scott - người chủ thứ ba. Sự xuất hiện của Weedon Scott như một phép màu dành tặng cho Nanh Trắng. 


Một biến cố khủng khiếp đã đến với gia đình của chàng kỹ sư. Jim Hall - tên tội phạm khét tiếng đã vượt ngục và tìm đến nhà của gia đình Scott trong đêm tối. Khi phát hiện có người đột nhập, để bảo vệ những người chủ thân yêu của mình, Nanh Trắng đã tấn công tên tội phạm. Số phận của chú chó trung rồi sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Nanh Trắng.

Bình luận truyện