Tất cả
Nàng Trợ Lý Lạnh Lùng Của Tổng Giám Đốc
Truyện Nàng Trợ Lý Lạnh Lùng Của Tổng Giám Đốc của tác giả Cần Thái thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại với nội dung xoay quanh cô nàng xinh đẹp Tà Như Nhân, hiện tại làm trợ lý cho một tay giám đốc mà theo cô nàng tuy còn trẻ như tính tình càn rỡ như một ông cụ non đúng nghĩa.


Vào ngày sinh nhật 23 tuổi đó, cô dẫn theo người đàn ông đầu tiên về nhà. Hơn nữa người đàn ông này còn là người lãnh đạo trực tiếp vốn luôn luôn đối nghịch với cô nữa chứ! Nói ra tuyệt đối không có ai tin. Ở công ty thì tổng giám đốc với trợ lý luôn đối chọi gay gắt.Nhưng khi tan làm thì lại ở cùng một chỗ rồi cùng nhau lăn lộn trên giường. . . . . .


Trong bốn năm trời chuyện này diễn ra, người đàn ông đó cứ luôn ỷ vào tư cách tổng giám đốc, dựa vào vị thế của mình mà ức hiếp cô. Giống như đem cô xem thành nơi bộc phát niềm vui thú tính của đời người vậy. Cô thì lại biểu hiện ra cái bộ dạng giống như không quan tâm đến vấn đề này, cứ mãi dùng cái vỏ bọc kiên cường đối mặt anh.Kỳ thật, cho tới tận bây giờ hình như cô cũng không đoán ra được suy nghĩ của anh. Cho nên sau mỗi lần lên giường phát tình xong thì đành phải bày ra thái độ lạnh nhạt như giải quyết công việc chung vậy. Trong nội tâm thì âm thầm quyết định một ngày nào đó sẽ "Buông tay".Nào có biết rằng, vốn chính người đàn ông này rõ ràng không muốn công khai quan hệ, nhưng khi bên cạnh cô xuất hiện một người theo đuổi thì lại tự mình đi ăn thật nhiều dấm chua. ..


Tình yêu là cái gì? Tình yêu chân thật lại là cái gì? Khi mà quan hệ giữa hai người họ vẫn cứ mãi ở trong bóng tối, không thể công khai minh bạch... 

Bình luận truyện