Tất cả
Nàng Osin Của Thiếu Gia
Cuộc sống xung quanh ta luôn tồn tại những gam màu sắc đủ loại. Có sự rực rỡ rạng ngời như ánh dương, lại có chút u ám, xám đen như một màu trời đêm tĩnh mịch. Một tình yêu thật sự sẽ tìm đến trong tâm hồn của mỗi người, chỉ cần ta tình nguyện mà mở ra cánh cửa nơi trái tim. Nó và hắn tưởng như cách xa nhau như hai nửa địa cầu, mãi mãi không thể nào tái hợp, nhưng nhìn mà xem, con đường phía trước kia sẽ ngập tràn ánh lửa rực rỡ của tình yêu bùng cháy lên trong con tim của họ. 


Không đau không phải là yêu. Tình yêu phải trải qua những khó khăn thử thách mới có thể càng bền lâu, càng đậm sâu. Nó và hắn chấp nhận đối mặt với cam go thử thách, chỉ cần có thể nắm tay nhau để trèo vượt qua khó khăn. Hắn là một vị thiếu gia từ nhỏ đã được nuông chiều. Hắn muốn gì được nấy, cần gì có nấy. Và hắn cần nó trong cuộc đời của hắn.


Nó là người thích chôn vùi những bí mật chỉ mình mình biết, bởi nó không muốn ai nhận ra nội tâm yếu đuối này của của nó. Chính hắn đã khai phá ra sự băng giá của con tim nó, ủ ấm nó bằng tình yêu nồng cháy của hắn. Hắn muốn cả cuộc đời này, bên nó, chỉ một mình nó!

Bình luận truyện