Tất cả
Nắng Ở Trong Tim
Truyện teen Nắng Ở Trong Tim có nội dung vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm. Truyện nói về những kí ức đau buồn trong một câu chuyện tình thật đẹp, trong tâm trí nhạt nhòa, trong hoài niệm xưa cũ và hãy để tất cả trôi dần vào lãng quên. Truyện bắt đầu bằng việc nhân vật nữ chính phải chuyển đến một ngôi trường xa lạ, ở đây cô chẳng quen biết ai cả nhưng vì tài chính của cô đều do mẫu thân đại nhân quản lý nên cô đành nghe lời thôi.


Ngay ngày đầu đến trường cô đã gặp ngay một tên nhóc đáng ghét, nhưng cô cũng phải công nhận hắn rất đẹp trai. Rồi lại một lần tình cờ như thể là định mệnh, mẹ cô dẫn cô đến nhà bạn cũ của mẹ cô chơi thì cô lại gặp tên nhóc đáng ghét đó....Thế là mọi chuyện bắt đầu từ đây... "Ba năm. Nói dài không dài, nói ngắn không ngắn. Những kí ức đau buồn trong tâm trí nhạt nhòa, trong hoài niệm xa cũ hãy để tất cả trôi dần vào lãng quên. Hãy cùng nhau bước tiếp về phía trước mà không nhìn về phía sau. Và dùng tình yêu để cảm hóa tâm hồn. Cuộc sống không có tình yêu khác nào khu vườn không có ánh nắng."


Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ diễn tiến như thế nào? Sẽ là một câu chuyện tình yêu đẹp với một cái kết có hậu hay tràn ngập bi thương? Mời các bạn cùng đón đọc truyện teen Nắng Ở Trong Tim để cùng khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện