Thông tin truyện

Nàng Ở Trong Sương Mù

Bạn đang đọc truyện Nàng Ở Trong Sương Mù của tác giả gnhuChan. Mười sáu năm qua, cô trải qua việc bị ba mẹ ruột vứt bỏ, mẹ nuôi qua đời trong một vụ tai nạn xe, ba nuôi mẹ kế ngược đãi... Và bốn năm bị bắt nạt ở vườn trường. Ngay khi cho rằng cuộc sống của mình không thể tiếp tục được nữa, cô lại gặp được học sinh chuyển trường Minh Mị, nữ sinh dịu dàng ấy đã tặng cho cô một viên kẹo nho trong lần đầu tiên gặp gỡ. 


Từ đó cuộc sống của cô có thêm một tia sáng. Tiếc là tiệc vui chóng tàn, hai năm sau, Minh Mị bị một "kẻ nghiện" cầm dao sát hại dã man, hung thủ trốn khỏi hiện trường, từ đó không biết tung tích. Thế là Hà Hi không chút do dự nộp đơn vào học viện cảnh sát, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, rốt cuộc cô đã trở thành một cảnh sát phòng chống ma túy tại cục cảnh sát thành phố Nam Châu.


Năm hai mươi tám tuổi, cô chính tay bắt được hung thủ đã sát hại Minh Mị năm đó, nhưng lại bị bắn và đâm trúng mấy nhát dao, thương thế quá nặng, cô hy sinh trong nhiệm vụ truy bắt. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như truyện điền văn hay vị đắng hôn nhân.

Bình luận truyện