Thông tin truyện

Nàng Ngốc, Em Là Idol Của Anh

Nàng Ngốc, Em Là Idol Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chi Hân là một đứa con gái đơn thuần, dễ thuơng, nhưng đã 14 tuổi rồi mà đầu óc ngốc nghếch như trẻ con lên 4. Nhưng may mắn từ khi sinh ra cô đã là tiểu thư của một gia đình quyền quý, được ba mẹ hết lòng yêu thuơng bù đắp. Nhưng rồi biến cố ập tới, ông trời lại đưa bố mẹ cô đi xa thế giới này mãi mãi, họ bị chết trong một tại nạn. Tài sản tan biến chỉ trong một đêm, cô bị người khác đưa đến nhà họ Lâm để thực hiện hôn ước năm xưa.

Những tưởng cuộc sống của cô ở nhà họ Lâm sẽ được an ổn phần nào, nhưng rồi vỡ lẽ ra thì họ cũng chỉ xem cô là một người dưng ở đợ, mẹ hắn lợi dụng đầu óc cô ngốc nghếch mà biến cô thành osin trong nhà. Hắn thì khi vừa biết đến hôn ước kia đã ngoảnh lưng vứt bỏ khinh ghét cô, xem cô là cái gai trong nhà. Cuộc sống của cô như dần chìm vào bế tắt, mãi cho đến khi Lâm Quân nhận ra tình cảm của mình, chấp nhận chờ đợi đến năm 18 tuổi để cưới cô thì lúc bấy giờ kẻ xấu lại đành lòng hãm hại đôi trẻ. Khiến mọi nỗ lực của cô trong 4 năm hóa mây khói. Hắn quay lưng không nói lời nào đi du học. Cô bị bức đến đường cùng phải rời khỏi Lâm gia.

Bước ngoặt cuộc đời cô cũng từ đây mà thay đổi. Với tài năng thiên bẩm của mình, cô trở thành idol được săn đón hàng đầu. Và cũng vào thời điểm sự nghiệp của cô huy hoàng nhất, thì người kia lại quay về… Mời các bạn cùng đó đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện