Tất cả
Nàng Không Là Góa Phụ

Tác phẩm Nàng Không Là Góa Phụ là một tựa truyện thú vị, hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn.  Mary Balogh lại một lần nữa thành công trong việc chuyển tải một phần hình ảnh của cuộc sống, một cuộc đời mới tươi đẹp xứng đáng đưa những trang sách của bà lên hàng best - seller. Bà đã nắm bắt được những hào nhoáng, kịch cỡm của cuộc sống, những lối mòn trong các cách cư xử và đạo đức đã lỗi thời, một thời gian những cô gái trẻ nhẹ dạ cả tin đã phải trả giá cho những phút giây nông nổi của họ, được che đậy dưới danh nghĩa của sự tự do và tình yêu đích thực.

Truyện đề cập đến sự chú ý của một Tử tước đẹp trai giàu có đến một góa phụ trẻ đã bị hủy hoại. Đã nhiều năm rồi Tử tước Rawleigh chưa về quê thăm em trai, và nhân cơ hội lần này Tử tước đã về quê, dưới sự háo hức chào đón của dân làng. Mặc dù bà góa phụ Catherine Winters không náo nức như dân làng, nhưng nàng thường vẫn đưa mắt nhìn qua cửa sổ trước nhà nhiều hơn mọi khi. Nàng ở trong một ngôi nhà tranh nhỏ nằm cuối con đường làng, phía Nam.

Sau lần gặp gỡ giữa Tử tước và góa phụ trẻ, đã khơi gợi lại một quá khứ cô muốn lãng quên, bắt buộc cô phải đối mặt và đấu tranh để thoát khỏi nó. Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện