Tất cả
Nắng Gắt

Một chút bối rối khiến lòng tôi xao xuyến... Một chút hơi ấm khiến lòng tôi nhớ mong... Một chút cô đơn vẫn còn hiện hữu trong đáy mắt... Một thời ngây ngô bỗng chốc vụt qua... Giống như ánh nắng, rồi lại bóng râm, xen kẽ trong cuộc đời là những nốt thăng trầm không có nơi dừng chân để ta kịp nhớ lại.


Thanh xuân của tôi cứ nhẹ nhàng trầm lắng. Tôi cứ sống với những ngày tháng bình dị trong một trường đại học, gửi gắm ước mơ xa vời theo từng giây phút trôi qua của dòng thời gian. Những giây phút nhẹ nhàng ấy làm lòng tôi xao xuyến đến lạ, nhưng khi chia tay mới nhận ra có bao nhiêu đau lòng. Cứ như vậy, tôi đã bước sang một trang mới của cuộc đời.


Thời gian không chờ đợi bất kì một ai. Từ tình bạn cho đến tình yêu, nếu không nắm giữ nó thật chặt, theo dòng thời gian sẽ chỉ dần còn lại là những mảng kí ức. Tôi là một cô gái bình thường với một cuộc sống bình thường. Không có gì khác biệt với những cô gái khác, tôi cũng chỉ muốn yêu thương. Và tôi chọn anh là mảnh ghép cuối cùng, cũng là mảnh ghép duy nhất trong cuộc đời của tôi. Anh là ánh sáng, là bầu trời, là hoài bão, là khát khao. Tôi không cần điều gì tuyệt vời khác, chỉ cần có anh-hạnh phúc nhỏ bé mà vô cùng giản đơn của đời tôi

Bình luận truyện