Thông tin truyện

Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm
Đánh giá: 8.3/10 từ 852 lượt

Bạn đang đọc truyện Nàng Dâu Cực Phẩm full (đã hoàn thành) của tác giả Du Nhân. Roi! Roi của hắn... “Xảo Tâm! Xảo Tâm!” Xoay người đi ra khỏi phòng ngủ, gã đàn ông đứng giữa hành lang gào xuống dưới lầu. Đám người hầu đang đứng ngay dưới cầu thang thò cổ nhìn lén vội vàng lùi về sau, cậu Hai quá kinh khủng... Chỉ có một người đứng yên tại chỗ, những người khác lui lại làm cô ta hoàn toàn hiện ra. “Cậu... cậu Hai...”


“Roi ngựa của tao đâu?” “Hôm qua, cô Ba đi tới trang trại nuôi ngựa thử ngựa nên đã cầm theo rồi ạ...” Gã đàn ông ngẩn ra, tựa hồ như đang nghĩ cái gì, giây tiếp theo, lửa giận trong mắt càng bốc lên cao hơn. “Tao đồng ý cho nó mượn từ lúc nào? Con ranh này dám tự quyết định!” Nói xong, hắn lại xoay người đi vào trong phòng ngủ, vừa đi vừa rút dây lưng đeo trên hông ra. “Mày tưởng là không có roi thì tao sẽ không làm gì được mày sao?” “Con đĩ, hôm nay tao phải dạy cho mày làm một con vợ tốt là như thế nào...”


Dây lưng quất loạn, gió rít gào theo từng cái quất xuống, hết roi nọ tới roi kia quất lên tấm lưng trần của thiếu nữ. “A...” Viêm Hề tỉnh lại vì quá đau, khẽ mở miệng rên lên, vẫn cứ cố chịu đựng. Khoan đã! Đau... Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hấp dẫn khác như Uông Xưởng Công hay Phượng Kinh Thiên.

Danh sách chương

Bình luận truyện