Thông tin truyện

Nàng Dâu 8X, Mẹ Chồng 6X

Nàng Dâu 8X, Mẹ Chồng 6X

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ai nói hôn nhân là một cái kết hạnh phúc! Quá sai lầm rồi! Hôn nhân chính là mở màn cho những chuỗi bi hài kịch giữa mẹ chồng và nàng dâu! Ai nói sau hôn nhân chỉ cần giữ chân chồng là mọi chuyện đều ổn thỏa? Quá sai lầm rồi! Phải xây dựng được tình cảm bên gia đình chồng nữa mới có thể trọn vẹn! Và hơn hết, mẹ chồng chính là thượng đế!


Có thể là mẹ chồng không hề bất mãn với con dâu. Nhưng tính cách của con dâu lại khiến mẹ chồng phải khó chịu. Sau nhiều lần nhắc nhở không được, mẹ chồng sẽ bùng phát "bài ca muôn thuở"- kể lể thời thế hệ 6X! Được rồi! Cô con dâu thế hệ 8X khẽ thở dài. Chỉ cần cố gắng hòa hợp với mẹ chồng là cái gì cũng đều có thể xảy ra!


Người ta nói chiều mẹ chồng còn khó hơn chiều chồng. Cái này quả thực là không sai mà! Lúc nào mẹ chồng của con dâu cũng mở miệng ra là than phiền việc chi tiêu của gia đình, chê trách con dâu không biết như thế nào được gọi là tiết kiệm. Thời buổi nào rồi? Tại sao mẹ chồng luôn áp đặt những điều cổ hủ lên người con dâu? Mỗi con người của mỗi thời đại đều có sự khác biệt! Nhưng cũng phải coi thái độ của nàng dâu 8X đối với các bà mẹ chồng 6X rồi!

Bình luận truyện