Tất cả
Nắng Cuối Con Đường

Nắng cuối con đường là câu chuyện tình yêu dành cho teen vô cùng ngọt ngào. Ánh nắng ban mai khiến con người ta cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thoát như tình yêu đôi mươi thật nhẹ nhàng và tươi mới. Tình yêu là những thứ tuyệt vời hơn cả vì tinh thần, vật chất và những thứ tồn tại khác trên đời. Biết được điều đó, tác giả Sakakira Kira của chúng ta đã cho ra đời tác phẩm nổi tiếng trong cộng đồng mạng với cái tên Nắng Cuối Con Đường.


Truyện kể về cô gái nhân vật chính Sakakira Kira là một cô nàng sống trong thế giới ngầm. Cô đã trốn ra khỏi đó và sống tại đời thực. Cô thay đổi mình cho giống những người bình thường dù gia đình cô biết nhưng cũng chẳng ai ngăn cản được cô, một con quái vật.Thế nhưng cuộc sống cô rất bình yên và cô đã chờ được một ngày thứ thuộc về cô là những tình cảm đời sống ở đó không thể nó được, mang theo những hình ảnh tốt xấu, những đức tính xấu xa thiên thần từ thế giới ngầm ra ngoài xã hội. 


Cô tiếp xúc với cuộc sống thực tại hằng ngày với những niềm vui đan xen nỗi buồn. Rồi cô gặp được tình yêu của cô, sóng gió và gian truân khó khăn liên tiếp xảy ra để thử thách tình yêu đó. Với cốt truyện đơn giản, sôi nổi và hồi hộp nhưng đầy tình cảm và chan chứa nước mắt tác giả đã đem đến cho người đọc cái tràn đầy nhựa sống của tuổi trẻ.


Bình luận truyện