Thông tin truyện

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire là câu chuyện Ngôn tình Teen đầy hấp dẫn, lôi cuốn, ngọt ngào của tác giả Alex, mang đến những ấn tượng sâu sắc bằng cách xây dựng nhân vật tài tình với những cá tính khác biệt, mạnh mẽ. Truyện kể về Nam Phong Tara là một tiểu cung chủ của gia đình quý tộc giàu có, nhà Nam Phong gia xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, lạnh lùng khó đoán khiến người khác phải lo lắng. Kangyun là một thiếu gia một tập đoàn kinh doanh có tiếng nghe danh là phải nể, gương mặt đẹp trai đầy cuốn hút. Tính tình cũng giống Tara vô cùng khó đoán.


Hai con người với hai gia thế khác nhau, mang trên mình những trách nhiệm khác nhau, định mệnh cho họ gặp nhau nhưng lại đẩy họ vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, khó bề lựa chọn. Cô với vẻ ngoài của một thiên thần nhưng lại không hề như vậy, ban đêm cô mới thực sự lộ rõ con người thật của bản thân. Anh lại là một người không hề đơn giản. 


Hai người họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, những rào cản, những âm mưu đen tối. Để rồi tình yêu đã bén rễ trong lòng họ không biết từ bao giờ, gắn bó không rời. Hãy đón xem diễn biến chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bi thương, cảm động giữa họ nhé.

Bình luận truyện