Tất cả
Nàng Công Chúa Ngọt Ngào Nhưng Cũng Rất Lạnh Lùng
Nàng Công Chúa Ngọt Ngào Nhưng Cũng Rất Lạnh Lùng thuộc thể loại truyện Ngôn tình Teen của tác giả Scarlet Kitten. Câu chuyện xoay quanh cô nàng mới chuyển trường nhưng đã thu hút được nhiều sự chú ý. Trường trung học Kingdom yên ắng đã trở nên náo nhiệt hẳn lên khi có bốn học sinh mới có những nét nổi bật đã chuyển đến thu hút được nhiều ánh nhìn. 


Một chiếc xe màu đen đổ kịt trước cổng trường. Bước từ trên xe xuống đầu tiên là một chàng trai với nụ cười đốn ngã bao nhiêu cô gái.Tiếp theo sau đó là một anh chàng có một đôi mắt quá hoàn mỹ, chỉ cần nhìn người nào là liền khiến cho người đó tim đập thình thịch. Sau đó là một cô gái nhìn rất trẻ trung xinh đẹp từ khuôn mặt cho đến dáng người. Cuối cùng là một cô gái nhìn rất nhanh nhẹn. Vẻ đẹp của cô như chú chim chích. Nhìn cô thôi là đã biết được tính cách. Một cô bé thông minh, dễ thương và đặc biệt là rất hay cười.


Nhưng đừng để vẻ bề ngoài của họ lừa gạt, không chỉ là dáng vẻ bên ngoài khi chúng ta nhìn thấy, chỉ đến khi màn đêm buông xuống, họ mới thực sự lộ diện. Có bí mật gì ẩn sau tất cả, rốt cuộc họ là ai? Mời các bạn đón đọc Nàng Công Chúa Ngọt Ngào Nhưng Cũng Rất Lạnh Lùng để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện