Thông tin truyện

Nàng Công Chúa Của Tổng Tài

Nàng Công Chúa Của Tổng Tài
Đánh giá: 8.2/10 từ 6 lượt
Đầu óc quay cuồng , định dậy uống nước thì thấy một vật thể lạ đang nằm bên cạnh , nhìn sang thì…thật không thể tin nổi, là một người đàn ông trần truồng. Còn về phía hắn đang ngủ ngon bỗng bị đánh thức bởi một tiếng hét kinh thiên động địa, khó chịu mở mắt, đập vào mắt hắn là cô gái bên cạnh chùm chăn kín mít, đang trần truồng như hắn. Chuyện gì xảy ra vậy? Tình một đêm sao?


Truyện Nàng Công Chúa Của Tổng Tài của tác giả Boss là một tác phẩm Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hài hước nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào của cặp đôi oan gia. Chuyện kể về một cô gái xinh đẹp, đầy tài hoa vô tình lên giường với một tên phúc hắc. Từ đó bao rắc rối, những tình huống bi hài cũng theo đó lần lượt vây quanh cô và hắn.


Cô là con gái của Hàn gia, một gia đình có tiếng trong giới làm ăn nói chung, nhưng trong một buổi tiệc, sau khi thức dậy thì bỗng xuất hiện một tên đàn ông trần truồng không mặc quần áo, là ý gì đây, hắn không phải là ông trùm đá quý - Bạch Thần Phong. Thế là cô bắt hắn chịu trách nhiệm cho cuộc đời cô, và từ đó mọi chuyện oan gia bắt đầu. 

Bình luận truyện