Thông tin truyện

Nàng Chỉ Được Phép Yêu Ta

Nàng Chỉ Được Phép Yêu Ta

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Là một người liều lĩnh với số phận, với nhiều cảm xúc thú vị trên con đường chinh phục tiền tài nhưng có ngày cô không ngờ mình lại xuyên không qua thế giới mới. Ở thế giới này, cô thấy thật khác lạ, ngỡ như trong một bộ phim kiếm hiệp cô từng xem. Trong một lần ăn không trả tiền mà cô nàng đã gặp được công chúa và đã đem lòng yêu công chúa Minh Vy.


Ở một nơi xa lạ với những cuộc gặp gỡ bất ngờ chắc hẳn Thiên An gặp rất nhiều rắc rối. Cô đi học cùng Minh Vy, sống cùng Minh Vy với danh phận là một người bạn chia sẻ mọi thứ với Vy theo lời Hoàng Thượng.   Sau một thời gian ở cạnh công chúa, Thiên An đem lòng yêu công chúa dẫu biết mình cùng giới với công chúa. Lòng ghen, sự ích kỷ của cô tăng cao khi nghe có hoàng tử láng giềng sang học cùng và nếu được thì Hoàng Thượng sẽ gả công chúa cho hoàng tử đó. 


Thiên An đã lên đường sang nhà Lâm An, để công chúa hằng ngày buồn bực, lại phải chạm mặt với hoàng tử láng giềng càng thêm bực bội. Công chúa Minh Vy đã yêu Thiên An, và Thiên An cũng yêu Minh Vy. Nhưng hai người giữ im lặng không nói cho nhau nghe. Liệu rằng họ có được bên nhau, có nói với nhau về tình cảm của mình hay không???


Bình luận truyện