Tất cả
Nàng Bảo Mẫu... Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ?
Truyện Ngôn tình, Teen hay của AZ130 nói về Nhất Vĩ Nha- một cô gái 20 tuổi, gia đình giàu có. Bố là chủ tịch tập đoàn Sunflower chuyên sản xuất nước hoa cao cấp, mẹ cô là thư kí đắc lực của bố. Luôn sống tự lập,yêu thích trẻ con. Ngoại hình của cô dễ thương, dễ thu hút ánh nhìn của người khác. Tính tình của cô rất thất thường, buồn vui vô cớ. Anh-Khắc Minh Vũ 32 tuổi, là một tổng tài lừng danh nổi tiếng về độ băng lãnh.


Chưa từng nở một nụ cười với ai trừ ba người anh yêu quý hơn sinh mạng. Gia cảnh bí ẩn. Ken- Khắc Minh Anh là con trai của anh, 4 tuổi, tài giỏi thông minh, đẹp trai. Lạnh giống cha rất yêu thương em gái. Sun-Khắc Minh Minh là con gái mà anh yêu thương, 4 tuổi, đứa bé là em gái sinh đôi của Ken. 


Cô bây giờ đã trở thành một sinh viên quản trị, nhưng vì cái tính tự lập ấy của mình nên cuộc sống của tiểu thư Vĩ Nha khá vất vả nên cô quyết định sẽ đi làm thêm để kiếm tiền tự nuôi sống bản thân. Tại đây, cô đã được nhận việc và trở thành bảo mẫu của một đứa bé. Anh là tổng giám đốc của một tập đoàn, là một con gà trống nuôi con và đến nay vẫn chưa thể tìm được người thay thể... Liệu cô nàng bảo mẫu kia có thể là người mà anh đang tìm?

Danh sách chương truyện Nàng Bảo Mẫu... Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ?

Chương 1 Chương 2 Chương 3: Chương ngày đầu nhận việc(1) Chương 4: Chương ngày đầu nhận việc(2) Chương 5: Chương trung tâm thương mại Chương 6: Chương buổi chiều vui vẻ Chương 7: Chương "phụ huynh" về Chương 8: Chương biệt thự hắc ám Chương 9: Chương nụ hôn bất ngờ Chương 10: Chương chuyện thư phòng Chương 11: Chương lời nói lúc say Chương 12 Chương 13: Chương lời đề nghị Chương 14: Chương bữa tiệc hạnh phúc Chương 15 Chương 16: Chương màn chào sân ấn tượng Chương 17: Chương người một giường Chương 18: Chương tình cảm chớm nở Chương 19: Chương em có muốn thích tôi hay không Chương 20: Chương chuỗi ngày hạnh phúc Chương 21 Chương 22: Chương gặp mẹ nhất nha Chương 23: Chương ba nhất nha Chương 24: Chương cho anh yếu đuối một lần thôi đấy! Chương 25: Chương tỏ tình-thách đấu Chương 26: Chương chấp nhận Chương 27: Chương tổn thương người cô yêu chỉ có chết! Chương 28: Chương nằm viện Chương 29: Chương ra viện Chương 30 Chương 31: Chương tình địch Chương 32: Chương ở chung nhà với tình địch Chương 33: Chương ken gặp mẹ Chương 34: Chương nỗi lòng của ken Chương 35: Chương lệ á ra chiêu Chương 36 Chương 37: Chương minh vũ bị phạt Chương 38 Chương 39: Chương "vũ, anh ác lắm" Chương 40: Chương anh sai rồi Chương 41: Chương trở về Chương 42: Chương ngoại truyện- đám cưới Chương 43: Chương gặp nhau-the end Chương 44: Chương ngoại truyện- hạnh phúc cuối cùng

Bình luận truyện