Tất cả
Nàng Ác Ma Biết Yêu
Truyện thể loại xuyên không Nàng Ác Ma Biết Yêu có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Hiểu Hằng và hành trình xuyên không của cô. Hiểu Hằng là một cô gái cá tính mạnh rất đáng yêu hay giúp đỡ bạn bè tất cả mọi người xung quanh cô đều coi cô như là một người luôn mang lại những hi vọng cho họ. 


Cô bé Hiểu Hằng này chỉ vì một trận ẩu đả trong trường học mà bị đâm chết, xuyên không đến dị giới. Nỗi đau đớn của cô dường như đã chấm dứt ở một nơi xa lạ. Cô trở thành một người khác trong một thế hoàn toàn khác thế giới mà cô vốn vẫn đang sống. Cô sẽ đối mặt với tình huống éo le này như thế nào? Với tính cách mạnh mẽ của mình, nàng sẽ sinh tồn ở thế giới cường giả vi tôn này như thế nào? Cô nàng gặp một nam nhân, người này như định mệnh đời cô, cho cô nếm trải mật ngọt tình yêu, yêu chiều cô nhưng cô biết cô là một ác ma người đời xa lánh. Nam nhân này đã cho cô nếm trải bao nhiêu hạnh phúc và cũng trải qua cả những khổ đau.


Chuyện tình yêu của họ sẽ diễn tiến như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại xuyên không Nàng Ác Ma Biết Yêu để khám phá câu chuyện thú vị này nhé.

Bình luận truyện