Thông tin truyện

Nằm Vùng Quân Hôn

Nằm Vùng Quân Hôn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nam chính- Nghiệm Thiếu Thần xuất thân là tay súng bắn tỉa của bộ đội đặc chủng, là thượng tá lục quân. Cuộc đời bắn tỉa mấy năm khiến anh có thói quen thấy rõ mục tiêu quanh người. Tính tình bá đạo, luôn nghiêm nghị, lạnh lùng nhưng khi đối với nữ chính thì lại có chút sủng nịnh.


Nữ chính- Trình Nặc là một cảnh sát nằm vùng, cô được xem như "Kẻ gây tai hoạ" trong mắt người khác. Nhưng cô lại là mục tiêu bị anh nhắm trúng - người để kết hôn. Chuyện tình của hai người này rồi sẽ đi đến đâu? Giữa một người luôn cẩn thận còn một người thì được xem như kẻ gây hoạ? Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến! Có chút ngược, trong ngược lại có ngọt! Hơn nữa, qua ngòi bút miêu tả của Giang Hồ Lang Trung, các nhân vật sẽ được hiện hữu một cách rõ ràng nhất. Từ buồn, vui, cho đến những lúc cao trào, gay cấn!


Nói tóm lại chuyện gì đến thì nhất định sẽ đến thôi! Tất cả chỉ có trong Nằm Vùng Quân Hôn của tác giả Giang Hồ Lang Trung. Các bạn hãy đón đọc để biết các diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình yêu dễ thương này nhé!


Bình luận truyện