Tất cả
Nằm Vùng Là Một Kĩ Thuật

Yêu nhau là phải tiến tới. Vì thời gian sẽ chẳng bao giờ chờ đợi tình yêu. Nếu như không dũng cảm, không đủ kiên cường, tình yêu đó rồi sẽ dần bị vùi lấp bởi sự chờ đợi. Cuộc đời này, đâu ai muốn thế. Gần nhau, yêu nhau, đó chính là món quà vô cùng đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho ta. Thiệu Phi Phàm anh là một người đàn ông độc thân hoàng kim có giá trị liên thành. Bất kì nam nhân nào khi gặp anh đều kính cẩn nể phục, bất kì nữ nhân nào thấy anh đều đem một lòng yêu thương. Tại sao ư? Vì anh vừa giàu có, lại vừa đẹp trai. Thế nhưng, không một người phụ nữ nào có thể lưu lại trong anh một chút ấn tượng. Anh cũng tuyệt đối không phải là kiểu người đàn ông tùy tiện!


Hửm? Cái cô gái tên Thượng Tâm này thật là khó hiểu. Anh đã nói anh chưa từng lên giường với cô, cô lại một mực nhận định anh chính là người đàn ông đó, còn bày ra khuôn mặt bị ức hiếp khiến cho mọi người thương cảm! Anh là người đàn ông dễ trêu đùa như thế sao? Được rồi! Cô muốn tiền, anh sẽ ném tiền cho cô. Còn nếu cô muốn anh chịu trách nhiệm? Cái này rất khó nói! Nhưng mà anh bị làm sao thế này? Trái tim của anh lại có thể vì cảm xúc của cô mà bị chi phối?

Danh sách chương truyện Nằm Vùng Là Một Kĩ Thuật

Chương 1 Chương 2 Chương 3: Cơn ác mộng bắt đầu Chương 4: Xin anh đừng đánh tôi Chương 5: Làm nữ nhân của anh. . Chương 6: Lựa chọn sống hay chết Chương 7: Vì sao cứu tôi Chương 8: Thiêụ Phi Phàm bị cấm dục Chương 9: Thần Tri Thư tới Chương 10: Lần đầu tiên so chiêu Chương 11: Tôi là cảnh sát Chương 12: Anh cũng nằm vùng Chương 13: Tôi là Thiệu Phi Phàm Chương 14: Bắt đầu hành động Chương 15: Thẳng thắn được khoan hồng Chương 16: Tôi thật sự không ngủ cùng cô ta Chương 17: Hồng Môn Yến là của ai Chương 18: Hãy gả cho anh Chương 19: Gả cho Thiệu Phi Phàm Chương 20: Người xui xẻo là anh Chương 21: Khóa giáo dục thứ nhất Chương 22: Tôi muốn học trường cảnh sát Chương 23: Tiến hành cách mạng Chương 24: Nhìn tiểu tử này Chương 25 Chương 26: Chị dâu cùng em dâu Chương 27: Tôi không phải đào binh Chương 28: Huấn luyện học sinh mới Chương 29: Lại một lần rời nhà Chương 30 Chương 31: Có chút thích Chương 32: Hôn thì thế nào Chương 33 Chương 34 Chương 35: Nhiệm vụ tạm thời Chương 36 Chương 37: Thần Tri Mặc ra tay Chương 38: Ai cũng sẽ phạm lỗi Chương 39 Chương 40 Chương 41: Ai giăng bẫy…… Chương 42: Cũng đủ thích…… Chương 43: Không ngờ ngoài ý muốn … Chương 44: Cô ấy là vợ tôi Chương 45: Tôi cũng thích em Chương 46: Hiểu lầm được hóa giải Chương 47: Tiêu tan hiềm khích lúc trước Chương 48: Có người đố kị Chương 49: Người yêu đả kích Chương 50: Bên bờ tan vỡ

Bình luận truyện