Tất cả
Nắm Trong Tay

Tiếng chuông điện thoại reng Dư Duyệt bắt máy giọng nữ không chút khách khí vang lên những tiếng chửi chói tay. Cô gái hồn nhiên vô tư kia đã không hoàn thành tài liệu hạn mục đúng hạn và đã bị sếp mời ở nhà. Xin chúc mừng cô gái nhỏ kia. Cứ như vậy, Dư Duyệt vui vẻ trở thành một người chờ việc làm. Tranh thủ thời gian được nghỉ phép dài hạn cô quyết định đi du lịch Quảng Châu. Và chuyến đi định mệnh đó đã giúp Anh tìm được em.


Đúng là hậu đậu làm mất thẻ phòng giờ thì đành phải chai mặt gõ cửa từng phòng xin ngủ nhờ. "Anh tốt bụng! tôi bị mất thẻ phòng rồi, anh cho tôi tá túc". Chỉ một đêm thôi mà, xin anh!". Không sao, có điều..."Vào phòng ngủ của tôi, lên giường của tôi, thì là người của tôi" Hả????. Tịch Thành Nghiễn giám đốc một công ty lớn đang có chuyến công tác tại Quảng Châu.  Chuyến đi đó khiến anh cảm thấy xao xuyến về cô gái kia.


Ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ dài hạn kia. Cô được gặp Tổng giám đốc của mình đang tự nghĩ không biết chủ mới của mình như thế nào đây. Tịch Thành Ngiễm cô đỏ bừng vì hết sức ngạc nhiên. Anh gặp được cô trong lòng vô cùng phấn khích và từ đây anh sẽ bày đủ trò để trêu chọc cô thư ký của mình.


Chuyến đi Tây Trùng đã giúp họ xích gần nhau hơn.  Nhưng nếu không nắm bắt thời cơ thổ lộ sợ Thành Nghiễn sẽ mất cô khi sợ mình sắp bước qua tuổi lấy chồng nên ra sức đi xem mắt. Liệu tình yêu của họ có đơm hoa kết trái không hay mãi mãi chỉ là đơn phương của vị tổng giám đốc kia còn cô sẽ lên xe hoa cùng người khác.

Bình luận truyện