Thông tin truyện

Nam Thê

Nam Thê

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn vẫn còn là một cậu học trò, ngày ngày đi học. Ấy vậy mà, sau một lần gặp phải biến cố, học hành gì đó đều vứt hết đi! Hắn là hắn không thể nào mà chấp nhận nổi cái sự thật tàn khốc này nha! Hắn đơn giản chỉ là một đường đi học, một đường về nhà mà thôi, cả đời tu nhân tích đức, hà cớ gì ông trời lại trút giận lên đầu của hắn? 

Còn nhớ, hôm đó là một ngày giông bão, hắn đến trường học. Vì thời tiết không tốt cho nên thầy đã cho về trước. Đó mới chính là vấn đề! Cái trọng điểm chính là, hắn cư nhiên bị sét đánh, rồi xuyên không! Xuyên không sao? Hắn chưa bao giờ nghĩ tới việc sẽ có một ngày chính mình sẽ được nếm trải cái cảm giác đó. Nhưng ngay lúc này, hắn thực sự rất là kinh hoàng. Hắn đứng trên đỉnh núi, đưa ánh mắt ngắm nhìn cảnh vật.

Quả nhiên, thời gian của thời ngày xưa quả thực là yên bình, thiên nhiên rất trong lành, chứ không hề giống như môi trường - cái nơi mà hắn đang sống. Và rồi, sau sự kiên xuyên không lần đó, hắn ở kiếp này quyết định đi xuống núi. Chính là hắn cũng không hề hay biết, sau này, cuộc đời của hắn liệu rồi sẽ trôi bước đến đi đến nơi đâu đây? 

Bình luận truyện