Tất cả
Nam Thê Xung Hỉ Sẽ Sinh Con
Truyện Nam Thê Xung Hỉ Sẽ Sinh Con là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không. Lâm Tử Mắc vốn là một bác sĩ thú y ở hiện đại, nên ngay từ nhỏ thì đã có thể nghe hiểu được tiếng động vật và còn có thể sống chung với động vật rất hòa thuận vui vẻ vì một sự cố bị ngã xuống sông. Sau khi tỉnh lại phát hiện đã xuyên đến cổ đại, hơn nữa còn phải gả cho một tên đàn ông gà bệnh yếu ớt, vô hại để xung hỉ.


Ban đầu Lâm Tử Mặc ghét bỏ Diệp Nhiên Tiêu, nhưng bây giờ không nhìn nổi thân thích trong nhà “ức hiếp” hắn như vậy, vì vậy bắt đầu hộ phu. Nhị phu nhân ức hiếp nam nhân của hắn? Tam phu nhân khi dễ nam nhân của hắn? Hắn quyết sẽ không thể bỏ qua. Ai ngờ Lâm Tử Mặc ngây thơ trả thù khiến Diệp Nhiên Tiêu rất cảm động, dần dần nảy sinh tình yêu. Sau khi Lâm Tử Mặc biết Diệp Nhiên Tiêu không chỉ đi đứng cực tốt, còn có cơ bụng tám múi, cảm giác mình bị chơi xỏ, rời nhà trốn đi. Liệu tình yêu của họ sẽ có kết thúc như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

Danh sách chương truyện Nam Thê Xung Hỉ Sẽ Sinh Con

Chương 1: Giới thiệu Chương 1-2: Ta và ngươi có hôn ước?? (1) Chương 1-3: Ta và ngươi có hôn ước?? (2) Chương 2: Sính lễ nhiều không??? Chương 3: Năm ngày sau ngươi sẽ gả cho ta ~ Chương 4: Đêm tân hôn không làm gì cả?! Chương 5: Đương nhiên gọi là nương tử ~ Chương 6: Nương tử phải gọi ta là phu quân ~ Chương 7: Nhi tử của Thừa tướng - Lạc Giang Hạ ~ Chương 8: Kỳ lân biết nói giọng Sơn Đông [1] Chương 9: Chủ động gọi phu quân Chương 10: Nương tử biết rõ ta tốt là được Chương 11: Dám hại nam nhân của ta?! Chương 12: Tìm được Thánh tử?? Chương 13: Chỉ cần ngươi vui vẻ, bảo ta làm gì cũng được ~ Chương 14: Thiên ngư [1] tinh Thiền Vũ Chương 15: Cung chủ Nam U cung ~ Chương 16: Chúng ta giống một nhà bốn người? Chương 17: Hôn thật rồi!! Chương 18: Không phải Thánh tử mà là thánh thiếu nữ?? Chương 19: Sắp có chiến tranh rồi sao?? Chương 20: Rõ là hai ngươi quá mập ~ Chương 21: Con sẽ đi! Chương 22: Con tiểu bạch thỏ này là ai?? Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29: Lâm Tử Mặc có bụng mỡ rồi, a hu hu Chương 30 Chương 31: Nam nhân của Tử Mặc quá soái! Chương 32: Lâm Tử Mặc đã thành công ôm bao chạy trốn!! Chương 33: Tiểu bao tử đã bị cha nhóc phát hiện!! Chương 34: Nhân vật thần bí xuất hiện!! Chương 35: Ta không có đứa con trai lớn như ngươi!!! Chương 36: Diệp phúc hắc rốt cuộc biết mình sắp làm cha! Chương 37: Cha vợ đại nhân cự tuyệt hành vi trâu già gặm cỏ non! Chương 38: Tiểu bao tử được sinh ra rồi! Chương 39: Huyết mạch Vu tộc là thế nào? Chương 40: Hoàng đế ợ ra rắm rồi!! Chương 41: Ông ngoại khí phách xuất hiện!! Chương 42 Chương 43: Kết thúc Chương 44: Ngoại truyện một: Chuyện về Tiểu Tiểu Tô và Cơ Cố Chương 45: Ngoại truyện hai: Chuyện về sát thủ Phương Mục và Tô Nặc Chương 46: Ngoại truyện ba: Chuyện về An Thanh và Nam Thần (một) Chương 47: Ngoại truyện bốn: Chuyện về An Thanh và Nam Thần (hai)

Bình luận truyện