Thông tin truyện

Nam Thần Kiêu Ngạo

Nam Thần Kiêu Ngạo

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình hiện đại Nam Thần Kiêu Ngạo nói về mối tình đầu giữa Lục Cận Thâm và Chu Nịnh Nịnh. Anh bằng lòng cùng cô chơi đùa, cùng cô ồn ào, cùng cô làm tất cả những chuyện cô muốn làm. Sau đó anh phát hiện, thật ra anh cũng đang trải nghiệm mối tình đầu. Rất chắc chắn, mối tình đầu của cô, anh sẽ tham gia cả đời.


Nam chính: Anh tuấn, giàu có, chân dài, phúc hắc, kiêu ngạo, sủng. Nữ chính: Trắng trẻo, xinh đẹp, tích cực nhìn về phía trước, hơi ngốc. Lục Cận Thâm theo đuổi cô như vậy thật khiến cô phải phân vân: “ Nếu như tôi nhận lời làm bạn gái của anh thì người ta có nói rằng tôi ham giàu có nhận lời hay không?”  Lục Cận Thâm: “ Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ làm chỗ dựa cho em cả đời”. Những lời anh nói thật khiến Chu Nịnh Nịnh cảm động, nhưng khoan đã không phải là anh theo đuổi cô sao?


Suy nghĩ thêm một chút, Chu Nịnh Nịnh nói: “ Đây là tình đầu của em, không biết chúng ta ở cạnh nhau có bị tổn thương tình cảm không?” Anh nói một lời chắc nịch : “ Chắc chắn không”. Anh cùng cô bước qua mọi thứ trong cuộc đời cô, mỗi câu chuyện của cô đều có bóng dáng của anh. Chắc chắn rằng mói tình đầu của cô anh sẽ tham gia cả đời.


Liệu rằng hạnh phúc có theo cùng họ trong suốt chặng đường sắp tới? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện