Thông tin truyện

Nam Thần Đẹp Trai Cùng Ký Túc Xá

Nam Thần Đẹp Trai Cùng Ký Túc Xá

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen - Nam Thần Đẹp Trai Cùng Ký Túc Xá nói về cô là Diệp Thiên Y . Nữ lớp trưởng học siêu giỏi và cực xinh của lớp A1 trường S.D công lập bình thường. Nhưng vì một vài lí do nên sau kì nghỉ đông Thiên Y được chuyển đến K.R cực nổi tiếng với hàng nghìn danh hiệu và đạt chuẩn là trường quốc gia hạng nhất . Nơi đây là môi trường rất mới đối với cô . Có điều hòa , có tủ lạnh , lớp học tiện nghi ...


Và có một thứ tuyệt vời trên hết chính là cái ký túc xá có một không hai của K.R. Dĩ nhiên, cô đã nghĩ cái ký túc xá đó sẽ tuyệt vời biết bao để rồi cuối cùng ...căn phòng có cửa sổ cực lớn đối diện ngay phòng của cô lại là phòng chất đầy những  anh chàng đẹp trai. Từ đây, biết bao tình huống bi hài hài xảy ra giữa hai phong đối diện của ký túc xá.


Những chung đụng hằng ngày, những thói quen được phơi bày ra với đối phương, làm tình bạn, tình yêu trong họ càng lớn dần. Câu chuyện sẽ mang đến cho người đọc những trận cười thoải mái, những câu chuyện học đường đầy sinh động. Tất cả sẽ có trong truyện Teen hài, lãng mạn Nam Thần Đẹp Trai Cùng Ký Túc Xá của tác giả  Mạc Hàn Băng.

Danh sách chương

Bình luận truyện