Tất cả
Nắm Tay Sai Gả Đúng Người

Anh - người đàn ông nhút nhát yêu thầm cô từ lâu nhưng không dám thổ lộ. Ngày qua ngày, anh chỉ dám lặng lẽ dõi theo quá trình lột xác của cô. Cũng chính vì thế, tình yêu của anh càng ngày càng sâu đậm.


Đứng trước người mình yêu, nhìn cô ngốc nghếch thổ lộ tình cảm với anh, trong lòng anh liền có cảm giác vui vẻ hiếm có. Ngốc nghếch dễ dụ như cô chính là khắc tinh của đời anh! Miếng mồi tự động dâng lên đến miệng sói, anh mà không ăn chẳng phải sẽ rất lãng phí hay sao? Anh nhút nhát, nhưng anh không ngốc nghếch giống cô! Anh có thể phân tích những gì khiến anh có lợi. Còn cô, nhất định sẽ phải ngoan ngoãn nằm gọn trong lòng của anh!


Cô đã tỏ tình rồi, cho nên anh phải lên kế hoạch lừa được bảo bối về nhà, cùng cô lăn lộn trên giường để nhanh chóng "nặn" ra một tiểu hài tử! Như vậy, giấc mộng một nhà ba người hạnh phúc sẽ cách anh không còn xa nữa! Vợ, vợ, anh đến đây! Chúng ta hãy mau cùng nhau chế tạo baby thôi!

Danh sách chương truyện Nắm Tay Sai Gả Đúng Người

Chương 1: Vây bắt lấy hắn Chương 2: Ngọn lửa nhiệt huyết bùng cháy rồi… Chương 3: Huynh đài, hạ thủ lưu tình… Chương 4: Nắm tay sai Chương 5: Em sẽ chờ anh… Chương 6: Cũng như nhau cả thôi… Chương 7: Một đôi… Chương 8: Vẫn ở đó… Chương 9: Rốt cuộc là vì cái gì mà phải chấp nhất… Chương 10: Trọng điểm là gì ? Chương 11: Thất nghiệp… Chương 12: Trêu chọc trong truyền thuyết… Chương 13: Phỏng vấn… Chương 14: Đậu phộng thành cây… Chương 15: Trao đổi… Chương 16: Người một nhà… Chương 17: Quân tử… Chương 18: Chúng ta… Chương 19: Thất thần Chương 20: Không được đánh… Chương 21: Đúng là khác người… Chương 22: Hồng Môn yến [Thượng] Chương 23: Hồng Môn yến [Hạ] Chương 24: Ăn no hiếu chiến… Chương 25: Vì cái gì… Chương 26: Đập nồi dìm thuyền… Chương 27: Đây là thổ lộ hả ? Chương 28: Tay kéo Trần Hải Nguyệt… [Thượng] Chương 29: Tay kéo Trần Hải Nguyệt [Hạ] Chương 30: Lai giả bất thiện… Chương 31: Hóa ra là anh… Chương 32: Xem kịch Chương 33: Tân hôn vui vẻ… Chương 34: Giấc mộng năm ấy… Chương 35: Là như vậy sao… Chương 36: Nội hàm… Chương 37: Kết thúc Chương 38: Ngoại truyện Trịnh Phi : Chậm nửa bước…

Bình luận truyện