Thông tin truyện

Nắm Tay Em Tìm Bầu Trời Nhỏ An Yên

Nắm Tay Em Tìm Bầu Trời Nhỏ An Yên

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thế giới này có biết bao những khó khăn và thử thách. Ai trong số chúng ta cũng đều sẽ phải trả qua đủ mọi cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố, điều đó đã được coi là quy luật của tự nhiên. Nếm trải chúng, mùi vị...sẽ thế nào? Có khi là hạnh phúc vô cùng, nhưng có khi lại là đau khổ vô cùng. Khi những giọt nước mắt rơi, sẽ là hạnh phúc hay là sự đau khổ?

Tình yêu thật giống như một phép màu của những bà tiên trong các câu chuyện cổ tích. Chỉ cần tình yêu và sự thấu hiểu, hai người cho dù có cách xa hai phương trời cũng có thể cảm nhận được tiếng yêu thương. Thế giới tưởng chừng như rộng lớn, nhưng thực chất lại là nhỏ bé vô cùng. Nhưng nếu như đã để lạc đi mất một điều quan trọng nhất trong cuộc đời, muốn giữ lại những kí ức mơ hồ quả nhiên là rất khó. Cho nên, chúng ta phải biết trân trọng.

Kết tinh của tình yêu thương phải bắt đầu từ sự tự nguyện của con tim, không phải sự cưỡng cầu của lý trí. Hai người họ, cho dù nhìn như thế nào cũng thật là đẹp đôi. Nhưng sự sắp đặt của số mệnh liệu rằng có cho họ đến cạnh nhau? Hay họ mãi mãi chỉ là người thương ở hai đầu của thế giới này?

Bình luận truyện