Thông tin truyện

Nam Sơn Có Củ Ấu

Nam Sơn Có Củ Ấu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Truyện Nam Sơn Có Củ Ấu là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Truyện nói về Kiều Viễn là bạn trai của Tô Kỳ Kỳ, học trên họ hai khóa. Tô Kỳ Kỳ và Cố Dĩnh là đồng hương, khi học đại học thì cùng khóa nhưng khác khoa với hai cô. Năm năm trước, Kiều Viễn và Tô Kỳ Kỳ cùng nhau đến Tô Thành lập nghiệp. Bố của Tô Kỳ Kỳ là quan chức cao cấp ở đó, sớm đã trải thảm đỏ cho bọn họ rồi, có lẽ con đường sự nghiệp cũng không mấy gian nan. Tô Kỳ Kỳ là tiểu thư khuê các chân chính, nhưng cô tiểu thư ấy lại bị Kiều Viễn đến từ nông thôn hàng phục, còn là theo đuổi ngược, khiến rất nhiều người kinh ngạc rớt mắt kính.


Cô và Cố Dĩnh quyết định ở lại Bắc Kinh, trải qua năm năm phấn đấu rất gian khổ, nhưng tất cả đều đã qua rồi.Bây giờ Chương Linh đang làm nhân viên phân tích chứng khoán cho một công ty đầu tư, tiền lương rất hậu hĩnh, phạm vi công việc là thị trường chứng khoán Mỹ bên kia đại dương. Vì lệch múi giờ, thời gian làm việc của cô hoàn toàn ngược lại với trong nước, việc này khiến Cố Dĩnh uy hiếp muốn tuyệt giao với cô rất nhiều lần, bởi nếu muốn gặp cô thì phải hẹn trước thật sớm.


Sáu giờ mười lăm phút, Chương Linh khóa cửa xuống lầu. Ngày mùa thu rất ngắn, trời đã bắt đầu tối.Ra khỏi thang máy, một chiếc Audi A6 màu bạc chạy đến từ đường mòn chung cư.Một cuộc gặp gỡ tình cờ lúc hoàng hôn, rất tình cờ.Cô gặp Hàn Hoàn Vũ. Sau một thời gian về nước thì cô và Kiều Viễn yêu nhau và cô dành rất nhiều tình yêu cho Kiều Viễn.


Nhưng Kiều Viễn lại không, nhưng thật may mắn cho cô là luôn cô Hoàn Vũ bảo vệ và theo dõi cô.Giữa cô và Kiều Viễn, khoảng cách thật ra không chỉ là một chút, là bọn họ yêu không đủ sâu.Lúc Kiều Viễn đám cưới đã tạo ra cú sốc cho cô nhưng Hoàn Vũ lại là người kéo cô ra khỏi mọi mệt mỏi đó và cô cũng đã động lòng với anh . Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận tình yêu của họ nhé.

Bình luận truyện