Thông tin truyện

Nam Sinh Mấy Người Chơi Game Thật Lợi Hại

Nam Sinh Mấy Người Chơi Game Thật Lợi Hại

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Truyền thuyết Tinh Hà” là game thi đấu online thịnh hành hiện tại, gồm có chơi một người và đối chiến nhiều người, một khi tung ra sẽ nhấc lên một làn sóng cuồng nhiệt trong giới trẻ. Sau khi game thành công, sân trường đại học Yên Sơn cũng nhanh chóng bị cơn songs “Truyền thuyết Tinh Hà” quét qua, số người chơi thậm chí đã gần bằng “Hồn đạm OL”. 


Nhân vật chính của chúng ta phải nói là một kẻ cuồng game dù cho mới lên năm nhất đại học. Kì thực cậu thiếu niên Lăng Mông thành công chen thân vào vị trí cuối cùng trong bảng danh nhân cũng có rất nhiều lý do. Nhưng kể ra thì y đúng là một game thủ có tài ăn nói khiến người khác tức đến hộc máu mà không làm gì được. Bản thân lại có sở thích công kích đối thủ bằng lời nói, trước khi đánh cũng công kích mà đối thủ bại rồi y cũng chẳng thèm buông tha. 


Một người như vậy mà lại có cả một đám fan cuồng nhiệt sẵn sàng bám theo cũng thật có chút... không bình thường? Không, chính xác mà nói thì rất bình thường, dẫu sao có tài đi đôi với có quyền thôi. Nhưng mà ông trời cũng thật công bằng a, cuối cùng vỏ quýt dày cũng có móng tay nhọn trừng trị thích đáng. Độc mồm thành thói vẫn có thể sớm cải tà quy chính nha.

Bình luận truyện