Tất cả
Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương

Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương,Chỉ vì một câu nói châm chọc nữ phụ độc ác trong truyện tiểu thuyết mà nàng Tiết Thiên Ngưng phải xuyên không về thế giới cổ đại, đã vậy còn trong thân xác của nữ phụ mà mình nguyền rủa. Truyện xuyên không Nam Phụ Tự Có Nữ Phụ Thương kể về hành trình xuyên không đầy thú vị với nhiều lưới tình và cám dỗ sẽ làm các bạn hài lòng.


Tiết Thiên Ngưng rõ ràng biết rõ, chính mình ở hiện đại đã bị nổ tan xác.Hiện tại cơ hội duy nhất sống sót chính sắm vai thật tốt vai nữ phụ ác độc này. Nàng chính là một nữ phụ, nàng còn không phải là một người nữ phụ bình thường, mà là một nữ phụ lấy đoạt nam chủ làm mục tiêu, lấy khi dễ nữ chủ làm thú vui, lấy việc tìm đường chết là nhiệm vụ cả đời của mình ,là nữ phụ vô cùng tà ác.


Ai có thể nói cho ta biết, một tiểu thị dân bình thường như thế nào ở thế giới tiểu thuyết hỗn loạn sinh tồn. Cuối cùng thừa dịp khi còn sống ở thế giới nguy hiểm này ta chỉ muốn nói một câu: Bạn tốt, ngươi con mẹ nó có thể hay không viết tiểu thuyết bình thường một tí không được sao? ! Kết quả là tính cách nữ phụ hoàn toàn thay đổi bằng cả thế giới tiểu thuyết thay đổi.

Bình luận truyện