Tất cả
Nam Phụ Mới Thật Là Tuyệt Sắc

Tô Bạch chính là một kẻ ngụy mặt than, là một tác giả nhỏ chuyên viết tiểu thuyết trên mạng, trường kỳ bán hủ bán manh nên đừng hỏi hắn tại sao không có tiết tháo cùng liêm sỉ. Những thứ này từ lúc không có cơm ăn hắn liền lấy để lấp đầy bụng rồi...

Yêu là gì? Là mong muốn cho người mình yêu được hạnh phúc có phải hay không? Vậy, lo cho hạnh phúc của người khác là như thế, nhưng lo cho hạnh phúc của mình? Ai lo đây? Yêu, cái cảm giác này thật sự rất khác biệt so với việc yêu đơn phương. Con người ta cảm thấy ngọt ngào khi yêu, nhưng nếu như là yêu đơn phương sẽ chỉ toàn nếm mùi đau khổ. 

Hạnh phúc, nó không phải từ lý trí mà có, mà nó phải bắt nguồn từ tiếng gọi của trái tim. Nó thôi thúc chúng ta đi tìm kiếm yêu thương, thôi thúc chúng ta mở rộng ra tấm lòng. Yêu, lẽ nào lại chính là phép màu, thật sự là thiêng liêng như vậy? Hoa nở là vô tình, hoa rơi là hữu ý. Hoa rơi, hoa bay, bay theo làn gió nhè nhẹ thổi, cuốn trôi đi cùng với cát bụi. Vậy còn tình yêu? Liệu nó có thể nào giống như là cánh gió, cứ vô thức bay đi? 


Danh sách chương truyện Nam Phụ Mới Thật Là Tuyệt Sắc

Chương 1: Hey, ngươi xuyên rồi? Chương 2: A, thế là xuyên rồi? Chương 3: Tóm được nam chính hoang dã Chương 4: Xin chào nam chính Chương 5: Là họa hay phúc Chương 6: Thang lên trời Chương 7: Bái sư Chương 8: Sư thúc vô sỉ Chương 9: Cá nướng Chương 10: Vui vẻ làm mẹ Chương 11: Tiểu yêu tinh mê người Chương 12: Đào Bảo? Chương 13: Em gái đáng yêu, ta tới đây Chương 14: Nam chính xuất quan Chương 15: ‘—Beep—‘ dược trong truyền thuyết Chương 16: Đào góc tường của nam chính Chương 17: Tình vây Chương 18: Mưu mô Chương 19: Dụ dỗ Chương 20: Tiểu ngoại truyện Chương 21: Kỳ tuyển chọn ngoại viện Chương 22: Hiểu lầm hoa lệ Chương 23: Tiến hành tỷ thí Chương 24: Kết quả tỷ thí Chương 25: Tiến vào nội viện Chương 26: Nợ đào hoa Chương 27: Không lo năm tháng Chương 28: Thưởng cúc Chương 29: Xuống núi Chương 30: Quán trọ Duyệt Lai Chương 31: Mỹ nhân rắn rết Chương 32: Chỉ công không thủ Chương 33: Nhớ lại Chương 34: Tương kế tựu kế Chương 35: Ma tôn Tiêu Lâu Chương 36: Không ngu sẽ không chết Chương 37: Quần ẩu Chương 38: Nhảy vực Chương 39: Thất Ma Nhai Chương 40: Phược Hồn Tỏa Chương 41: Ngọc bội Tầm Long Chương 42: Nguyên Hi thần quân Chương 43: Múa kiếm Chương 44: Vô đề Chương 45: Huyết mạch thức tỉnh Chương 46: Bích thủy hàn đàm Chương 47: Bích Lạc Hoàng Tuyền giới Chương 48: Rời khỏi đáy vực Chương 49: Ngoại truyện Tô Hòa Ninh (thượng) Chương 50: Ngoại truyện (Hạ)

Bình luận truyện