Tất cả
Nam Phong Nhạc Vũ

Trong suốt 17 năm, Nguyệt Thiên Vũ chưa bao giờ quên tìm kiếm bóng dáng tỷ tỷ thân thương, nhưng cuối cùng vẫn tay trắng. Nhưng nàng vẫn chưa bỏ cuộc, nàng chắc chắn sẽ tìm được tỷ tỷ mình, đó là lý do nàng còn ở lại Ánh Bạc. Quả bom hẹn giờ được đặt trong thùng động cơ của trực thăng phát nổ, linh hồn của nàng bay bay, như chiếc lá khô buông theo làn gió, không biết sẽ bay về phương nào. Nàng, đã chết rồi. Linh hồn bị giam cầm, Nguyệt Thiên Vũ muốn giãy dụa nhưng vô dụng, Nguyệt Thiên Vũ biết, đoạn ký ức của bé gái có khuôn mặt và cái tên giống hệt nàng này, không phải nàng.


Họ tên: Nguyệt Thiên Vũ.

Xuất thân: Nguyệt Gia xuy tàn

Gia đình: Phụ thân, mẫu thân, đại ca.


Trong lòng Nguyệt Thiên Vũ có uất ức, có phẫn hận, nàng biết cảm xúc này là của bé gái tên giống hệt nàng để lại, cô bé đã chết, cũng giống như nàng kiếp trước, cô bé tên Nguyệt Thiên Vũ này đã chết rồi. Nhận lấy tất cả ký ức của thân thể này, linh hồn Nguyệt Thiên Vũ cũng dần dần hòa hợp với thân xác này, trong lòng cũng dần thấy đồng cảm.


Kiếp trước, phụ thân mẫu thân đã chết, tỷ tỷ mất tích khiến Nguyệt Thiên Vũ chỉ có thể sống nhờ chính mình. Nhưng giờ, ở kiếp này, phụ thân mẫu thân lẫn đại ca đều bảo vệ nàng như mạng, vì nàng, có thể không màng đến sinh tử. Giờ phút này nàng không còn do dự nữa, mình chính là Nguyệt Thiên Vũ, Nguyệt Thiên Vũ chính là mình! Nàng phải sống cuộc sống này, dùng mạng sống này để bảo vệ những người thân…

Bình luận truyện