Tất cả
Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường
Nhất Nhất chạm tay lướt qua từng món cổ vật, rạng sáng có người mang đến cho cha nàng 9 món bảo vật thời thượng cổ nghe nói có niên đại hơn 500 năm. 


Qua một lượt, thứ Nhất Nhất ấn tượng nhất chính món bảo vật cuối cùng, nó có hình dạng một con rồng, đặc biệt là nó có một con mắt màu đỏ như huyết. Trong lúc nàng đang xâm soi các món bảo vật bỗng một luồng sáng xuyên qua khiến nàng dịch chuyển vào một khu rừng và đang bị một bầy  chó sói tấn công. Trong lúc hoảng loạn nàng đã ngất xỉu may mắn được một thiếu niên cứu giúp. Nhưng nàng đọc được suy nghĩ của hắn về bộ trang phục nàng đang mang đó là một chiếc váy ngủ vô cùng sexy. 


Hắn chính là chủ khu rừng này Hiên Viên Lục Vân và giờ đây nàng đã biết bản thân đã xuyên không trở về 500 năm trước. Trong lúc hắn suy nghị về thân phận nàng đã bịa rằng mình là tiên nhân giáng trần. Không ngờ kẻ ngu si kia lại tin là thật nhất nhất cung phụng nàng giúp hắn đoạt lấy giang sang này. Cuộc trao đổi về quyền lực và sự sống an nhàn chống xuyên không của cô và hắn liệu có nảy sinh chút quan hệ tình cảm nam nữ nào không?

Danh sách chương truyện Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện