Thông tin truyện

Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường

Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đinh Chấn, một chàng trai không mảy may quan tâm đến chuyện yêu đương, vậy mà từ khi gặp Điền Mật Nhi. Cô chính là một cô gái mà ai nhìn cũng muốn yêu, khiến ai cũng điên cuồng vì mình. Người phụ nữ dịu dàng, tính tình ngượng ngùng, nhưng khi yêu lại yêu rất thật lòng


Người đàn ông cường thế , bá đạo, không cho phép con mồi có cơ hội chống cự. Đàn ông có chút tiền thì như thế nào, Đinh Chấn không chỉ có tiền, mà còn cực kỳ thích quăng tiền. Quan trọng nhất là Đinh Chấn không quan tâm, không kết giao bạn gái, bởi vì trước giờ anh đối với tình yêu đều khinh thường không thèm nhìn đến. Nhưng mà tại sao lại đuổi theo phù dâu. Nhìn người đàn ông độc thân kỳ lạ không biết tại sao lại thay đổi tính tình.


Ngay trước hôn lễ của bạn tốt, anh đợi đến năm năm để bản thân mạnh mẽ sau đó mang Mật Nhi đi. Điền Mật Nhi không hiểu, năm năm trước Đinh Chấn nói không thích, năm năm sau lại tỏ ra rất thích thú. Không chỉ bắt cóc cô đi thuê phòng, trực tiếp nhào đến ăn cô vào bụng mà không cần hỏi. Còn ăn đến tận xương tủy, nửa dụ dỗ ép cô đến sống chung với anh..

Bình luận truyện