Thông tin truyện

Năm Năm Ngứa Ngáy  

Năm Năm Ngứa Ngáy  
Đánh giá: 8.3/10 từ 53 lượt
Bạn đang đọc truyện Năm Năm Ngứa Ngáy full (đã hoàn thành) của tác giả Trà Trà Đáng Yêu. Các nhà khoa học Anh đã đưa ra kết luận rằng tình yêu là một cái gì đó giống như chất gây nghiện. Tình yêu tạo sự say mê, dựa dẫm về tâm sinh lý và thậm chí còn có thể trở thành một hội chứng. Cũng bởi vì nó mang tính vật lý tự nhiên nên tình yêu không thể kéo dài mãi mãi, những thay đổi vật lý chế ngự cảm xúc của con người thường sẽ giảm đi trong vòng 5 đến 7 năm.

Câu chuyện kể về chuyện tình yêu mặn nồng ân ái từ ngoài đời lẫn trên giường, từ ngoài phố lẫn trong nhà của Nhạc Dư và Hoắc Tuân. Nàng ham muốn, chàng thì cuồng nhiệt, mỗi đêm đều trao nhau vô vàn ái ân bỏng cháy trên da thịt đối phương. Khát khao cuồng nhiệt đó có thắng được năm năm? Tình yêu của họ cứ mãi mãi trường tồn theo qua bao năm tháng ấy.

Hai người họ đã dành sự chân thành, sự hi sinh cho tình yêu này. Thế nhưng, có lẽ ông trời chẳng bao giờ cho ai tất cả. Để có được tình yêu như ngày hôm nay, họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

Bình luận truyện